Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sắp thăm Trung Quốc

2017-01-05
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đón tiếp Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng tại Bắc Kinh hôm 07/04/2015.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đón tiếp Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng tại Bắc Kinh hôm 07/04/2015.
File photo

Trong buổi gặp gỡ báo chí sáng thứ Năm 5/1/2017 tại Hà Nội, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cho biết Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sắp có chuyến thăm Trung Quốc.

Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh nhấn mạnh chuyến đi Trung Quốc sắp tới của ông Nguyễn Phú Trọng sẽ có vai trò quan trọng cho hoạt động đối ngoại cấp cao của hai nước, tăng cường quan hệ đối tác chiến lược.

Truyền thông trong nước đưa ra bình luận rằng Trung Quốc là quốc gia đầu tiên mà Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng có chuyến viếng thăm trong năm 2017, cho thấy Việt Nam muốn khẳng định mối quan hệ sâu sắc với Trung Quốc, tạo ra môi trường hoà bình, ổn định.

Tuy nhiên, thời gian cụ thể chuyến đi của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang Trung Quốc chưa được ông Phạm Bình Minh cho biết rõ.

Ý kiến (5)
Share

Nam

nơi gửi USA

tàu khựa xai con chó đỏ csvn trung thành nhất qua hạch hỏi Trump nói gì vừa rồi với nguyễn x. phúc.Chỉ có con chó đỏ nguyễn phú trọng là đáng tin cậy để chống Trump nếu cần.Tên bán nước nguyễn p. trọng hãy chết đi cho dân VN nhờ!Toàn dân tộc VN phải đứng lên cùng các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình!Đừng sống hèn hạ nữa! Phải cứu mình trước khi người khác giúp mình.

08/01/2017 15:39

Nam

nơi gửi USA

Con chó săn nguyễn phú trọng qua nhận quà thúi của chủ tàu khựa.Chết đi nguyễn p. trọng!chưa bao giờ có những tên bán nước cho tàu khựa như lủ mafia đỏ csvn.Nếu vn vào tay tàu khựa thì gia đình của bọn bán nước csvn cũng không thoát cảnh làm nô lệ đỏ cho tàu khựa.NHớ đó bọn mafia đỏ csvn bán nước!70 năm làm nô lệ đỏ quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,” Đáp Lời Sông Núi”,”Người việt nam hèn hạ”… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người VN đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Bọn mafia đỏ csvn bán nước rồi làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN MAFIA ĐỎ CSVN. TOÀN DÂN ĐỨNG LÊN VỚI CÁC NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN. #FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI,TRẦN HUỲNH DUY THỨC VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN! Bài học Miến Điện trước mắt cho Dân Tộc VN noi theo để cứu mình và gia đình.

06/01/2017 22:12

Viet

nơi gửi Us

Trong di tau ky nay o luon ben do di nha, ve lai chat dat Viet!

05/01/2017 13:08

Nguyễn Kiến Nghị

nơi gửi Hòa Bình

Tôi nghĩ Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Trung Quốc là để phối hợp với Trung Quốc trong việc triển khai ý kiến của Giáo sư Ngô Vĩnh Long đại học Maines.
Giáo sư Ngô Vĩnh Long: Tôi nghĩ rằng đây chỉ là hành động chứng tỏ rằng nếu Trung Quốc đẩy mạnh thì Việt Nam sẽ sẵn sàng bảo vệ mình, và khi Việt Nam bảo vệ thì lẽ đương nhiên cả biển Đông sẽ dậy sóng, mà khi biển Đông dậy sóng thì sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều nước chứ không phải mình Việt Nam. Khi Việt Nam bị ép lắm thì Việt Nam cần có sự bảo vệ, nhưng tôi nghĩ rằng Việt Nam chỉ làm như vậy thôi, ngoài cái động thái để cho thế giới để ý này, động thái này cũng để cho mọi người biết rằng Việt Nam sẵn sàng bảo vệ anh ninh của Việt Nam.
Tôi chúc chuyến đi Trung Quốc của Tbt Nguyễn Phú Trọng thành công, và Trung Quốc sẽ luôn sát cánh với Việt Nam trong việc bảo vệ Biển Đông khỏi sự dòm ngó của bọn tư bẩn, đứng đầu là Đế quốc Mỹ.

05/01/2017 12:40

Người Việt Tự Do

nơi gửi Hải Ngoại

Hán nô thái thú đảng cướp sạch tại Việt Nam, ĐCSVN, đi nhận chỉ thị từ ngoại bang. Xin hiểu chữ "sạch" theo nghỉa tất của miền Bắc VN.

05/01/2017 11:41

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang