Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam nhận 6,2 triệu USD tiền viện trợ không hoàn lại từ World Bank để chống COVID-19

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tom nơi gửi U.S.A :

VNCS với nền Y Tế, là đỉnh cao của loài người, và Trước ccon đại dịch COVID-19 của CS Tầu, thì VN chỉ có 546 người nhiễm và duy nhất tới ngày hôm nay chỉ chết có 2 người..! Trong khi các cưòng quốc trên thế giới thì số người nhiễm COVID_19 thật khủng khiếp, và số người tử vong vì bệnh này , lại càng kinh hơn..! Vậy tại sao World Bank không viện trợ cho những nước này. mà đem tiền viện trợ cho CSVN...? hay lại muốn giúp các đảng viên CS thêm tiền usd bỏ tuí, rồi ôm ra nước ngoài dể sống ???

01/08/2020 00:45

    Reply to this comment

Thắng :

62 nghìn tỷ đồng cứu trợ nạn nhân COVID là những người lao động nghèo mất việc, các cụ già không người chăm sóc, thế nhưng không thấy ai được đồng xu nào. Vậy số tiền ấy đi đâu? Ai lãnh rồi? Bây giờ nhà nước nhận 6,2 triệu đô sẽ giúp gì cho dân?

31/07/2020 13:55

    Reply to this comment

Phạm Bảo nơi gửi Sài Gòn :

Lại vào túi riêng của các quan chức cộng sản

31/07/2020 09:52

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang