Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam sắp xét xử 12 người thuộc tổ chức “Chính phủ quốc gia VN lâm thời”

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.LeHang nơi gửi Germany :

Việt Nam tồn tại và phát triển chỉ khi Việt Nam luôn phải tự thay đổi trước những thách thức của thế giới hàng ngày.

Tổ tiên Việt khi dựng nước Việt là đã muốn nối chân tổ tiên dựng nước, bành trướng và giữ vững bờ cỏi Việt.

Ai đã nhận trách nhiệm Tổ Quốc Việt Nam, và ai đã phản bội lại lý tưởng Tổ Quốc Việt Nam??? Chẳng cần phải bàn cải để nói ai sẽ xứng đáng thừa hưởng Tổ Quốc Việt Nam.

Đường lối kinh tế chính trị của Đệ Tam Cộng Hòa không chủ trương triệt hạ đảng cộng sản Việt Nam, mà sẽ vẫn tôn tọng đảng cộng sản Việt Nam là một đảng phái trong Đệ Tam Cộng Hòa, được ứng cử tự do vào Thể Chế Đệ Tam Cộng Hòa.

Đệ Tam Cộng Hòa là một Kết hợp tất cả đảng phái quốc gia Việt Nam để thành lập một Chính Phủ Quốc Gia tạo ấm nó phát triển cho con cháu Việt Nam.

Từ đó Đệ Tam Cộng Hòa dựa trên một Chính Trị Tam Hòa giữa Phong Kiến (Triều Đình Nhà Nguyễn)-Phải (Dân Chủ)-Trái (Cộng Sản). Qua đó khi Bắc Kinh làm áp lực với đảng CsVn, thì đảng csVn vẫn có cơ hội tránh Bắc Kinh khi liên hiệp với Phong Kiến Việt Nam như với với Ông Ngô Hùng để tiến hành giữ những quyền lợi cho đảng csVn...

Chính trị là việc làm chung, đơn độc thì sẽ không bao giờ thành công.

08/07/2018 14:34

    Reply to this comment

Trương bá Soạn nơi gửi Na uy :

Xét xử,cáo buộc,tùy nhà đương cuộc ,nhưng chung qui cũng chỉ là " phản động " .
Không rỏ cái phản động nó ra làm sao ? nên lưu ý đến bài " ghét phản động " của Trần quốc Quân đăng trên trang BBC ngày 7-7-18 .
Lạ làm sao ,một Dân tộc đã từng sống với cái xã hội " ưu việt ,văn minh tột trần " trãi dài 73 năm qua ,vẫn chưa thấm nhuần cái " tuyệt vời " mà còn phản với động ?
Hay là Dân tộc mình " ngộ quá phải không anh ? "

08/07/2018 11:10

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thưa ông Bộ trưởng bộ công an Tô Lâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ đưa ra xét xử 12 người " yêu nước thuộc tổ chức ‘Chính phủ quốc gia Việt Nam lầm thời’ của ông Đào Minh Quân , xin dẫn chứng một bằng chứng hùng hồn côn đồ tấn công tư gia của gia đình cựu tù nhân lương tâm, nhà hoạt động vì quyền công nhân Đỗ Thị Minh Hạnh suốt gần 3 tuần qua,mà chính quyền và công an địa phương không hề can thiệp vậy ông lấy tư cách gì để xét xử những người yêu nước , yêu nước cũng có tội ...

Thêm một dẫn chứng Thưa ông Bộ trưởng bộ công an Tô Lâm theo như đánh giá thì Thủ tướng Việt Nam là nghèo nhất thế giới ngay cả tiền lương hành tháng của ông TT Nguyễn Xuân Phúc cũng còn thua người đi lượm lon ở Mỹ , nếu ông không tin thì cứ hỏi con của ông TT Phúc vậy họ lật đổ chính quyền của ông Phúc để làm gì đồng lương đâu có bao nhiêu , cho thấy họ là những người yêu nước về để cứu dân tộc Việt Nam trong đó có bà Đỗ Thị Minh Hạnh hiện bị côn đồ tấn công suốt gần 3 tuần qua mà bà Đỗ Thị Minh Hạnh đã cầu cứu suốt gần 3 tuần qua .

Thông báo Bộ trưởng bộ công an Tô Lâm đã " thất lạc " nếu ai tìm thấy thì xin đưa hắn tới nhà Cô Đỗ Thị Minh Hạnh để hắn chứng kiến mà người dân sống dưới chế độ của hắn xin cám ơn.

08/07/2018 02:19

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang