Việt Nam coi trọng phát triển quan hệ với Trung Quốc

RFA
2016.11.03
051_XxjpbeE000075_20161103_TPPFN0A001.jpg Tướng Nguyễn Chí Vịnh (trái) gặp gỡ tướng Thường Vạn Toàn, bộ trưởng Bộ Quốc Phòng Trung Quốc tại Bắc Kinh hôm 2/11/2016.
AFP

Tại Bắc Kinh ngày hôm qua, thứ trưởng Bộ Quốc Phòng Việt Nam là thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh tuyên bố Việt Nam luôn coi trọng cũng như phát triển mối quan hệ hữu nghị với Trung Quốc.

Tướng Nguyễn Chí Vịnh nói như vậy trong cuộc gặp gỡ với tướng Thường Vạn Toàn, bộ trưởng Bộ Quốc Phòng Trung Quốc, nhân dịp ông dẫn đầu một phái đoàn sang Bắc Kinh tham dự vòng đối thoại Việt Trung lần thứ 6 tại thành phố Thành Đô tỉnh Tứ Xuyên.

Báo chí trong nước đưa tin đoàn Việt Nam do thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh hướng dẫn, sang Trung Quốc lần này với mục đích tăng cường hợp tác quốc phòng với Trung Quốc sao cho có hiệu quả, nâng cao thực chất và đóng góp tích cực vào mối quan hệ Đối Tác Hợp Tác Chiến Lược Toàn Diện Việt Nam-Trung Quốc.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.