Khai mạc Hội nghị Trung ương ĐCSVN lần 6

Hội nghị Trung ương 6, khóa XI, Đảng Cộng sản Việt Nam khai mạc sáng nay tại Hà Nội .
RFA-01-10-2012
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Khai mạc Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI
Khai mạc Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI
Nguồn CPV.org

Ông Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, trong phát biểu khai mạc hội nghị cho biết hội nghị sẽ nghe báo cáo kết quả kiểm điểm phê bình và tự phê bình của các lãnh đạo Đảng. Hội nghị cũng thảo luận về quy hoạch lãnh đạo chủ chốt cho nhiệm kỳ 2016-2021 và các nhiệm kỳ tiếp theo. Tuy nhiên tại hội nghị lần này, chỉ tập trung vào cho ý kiến xây dựng quy hoạch cán bộ cấp chiến lược mà chưa bàn thảo về quy hoạch cụ thể nhân sự.

Bên cạnh đó, Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh đến việc cần triển khai các biện pháp đổi mới mô hình tăng trưởng, tái cơ cấu nền kinh tế thay cho biện pháp chỉ tập trung vào việc đối phó với khó khăn hiện nay trong tất cả các lãnh vực như tài chính, ngân hàng, hỗ trọ doanh nghiệp duy trì sản xuất kinh doanh, và việc làm cho người lao động.

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng cũng đề cập đến việc cần đổi mới cơ chế và chính sách về giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ.

Hội nghị Trung ương 6 vừa nói diễn ra đến ngày 15/10.

Ý kiến (3)
Share

Lê Trần

nơi gửi USA

Dầu có họp trăm lần đi nữa,cứ đóng khung vào chủ nghĩa CS,kinh tế lấy quốc doanh chỉ đạo,nhân sự thì chú trọng hồng hơn chuyên ,Đóng khung như vậy,càng ngày càng thụt lùi mọi mặt mà thôi.

04/10/2012 10:54

Dung SG

nơi gửi Saigon

Toi khoai comment cua "toi day".Da den luc
phai thay dao dien va kich ban moi thoi.

03/10/2012 01:26

tôi đây

nơi gửi việt nam

đùa vui thôi, 37 năm rồi ,lừa nhau làm gì nữa.

02/10/2012 12:44

Xem toàn trang