Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam chỉ thị tiêu hủy ngay gia cầm bị bệnh để khống chế vi rút A/H5N6

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Dân Nghèo nơi gửi Việt Nam :

Lại khổ cho dân nghèo nước Việt , làm quần quật sau bao năm, ăn mắn , mút giòi, dàng dụm đưọc it vốn, thi lại đầu tư vào nuôi gia xúc, Với ước Ao chỉ đưọc áo ấm khi tiết trời gía rét, và ấm bụng khi đêm về.
Tới khi thuận buồn xuối gió, gia cầm lớn mau, dân vội đem bán, thì lại bị, Thuế Gốc, Thuế ngọn, cộng thêm Thuế lưng chừng , và tiền lời chỉ đủ dùng trong 8 tháng... 4 tháng còn lại, người dân phải an thâm vào vốn ! Vậy mà tới khi có dịch bệnh, thì thuồc chủng ngừa, đảng không cầp , dân bỏ tiền ra mua, thì toàn thuồc dỏn, do Thằng Chệt tuôn vào ' tới lúc dịch bệnh hoành hành, thì đảng thẳng tay trừng trị, bằng cách tiêu hủy hết cả đàm gia súc, mà không có một đồng , nhân đạo gọi là hỗ trợ cho dân ngheò bớt tủi..! KHổ đau qúa, nên đành thổ lộ.

14/02/2020 21:37

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang