Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng lại tiếp tục kêu gọi làm mạng xã hội thay thế Facebook, Google

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Dau Bo nơi gửi Long Khanh :

Theo tôi, VN nên lập một hệ điều hành riêng thay thế Windows, IOS, Android thì mới thay đổi hệ thống thông tin có hiệu quả. Việt Nam sẽ làm được nếu thêm nhiều người hô khẩu hiệu nữa.

17/07/2019 10:05

    Reply to this comment

Lê Kim Khâu Ngân :

Nhà toán học Ngô Bảo Châu nói đúng.Google, Twitter, Facebook họ dùng tiếng Anh là tiếng quốc tế nên cả thế giới này đều nhào vô . Còn ông nếu làm mạng riêng và dùng tiếng Cờ Lờ Bờ của Việt Nam thì chỉ có ông và ông Nguyễn Xuân Phúc hùa nhau vỗ tay mà thôi !
Làm 1 cái đinh ốc vít chưa xong mà đòi trèo cao !
Tỉnh mộng và leo xuống đi ông !

16/07/2019 23:15

    Reply to this comment

Lão nông dân nơi gửi Cà Mau :

Tào lao...
Cần gì phải phát triển mạng xã hội riêng cho tốn tiền của dân mà chưa chắc nó ra cái đám ôn gì...!!!
Cứ bảo ngài pê-tê-póc sai lâu la quăng móc câu lên mây rồi kéo đám mây điện toán về nhà mình,vừa nhanh gọn miễn phí vừa kiểm soát được đám phản động lắm chuyện...hehehe...!!!

16/07/2019 17:35

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang