Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kết thúc chuyến thăm Nhật Bản

RFA
2016-05-29
Share
000_BA3RP.jpg Thủ tướng Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Phúc (bên trái) và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe trong thông cáo báo chí chung tại văn phòng chính thức của Abe ở Tokyo vào ngày 28 tháng 5 năm 2016.
AFP PHOTO

Thủ tướng Việt Nam ông Nguyễn Xuân Phúc đã về đến Hà Nội vào tối hôm qua (28/5/2016) sau khi dự Hội nghị G7 mở rộng và thăm Nhật Bản từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 5.

Sau các phiên họp tại Hội nghị G7 mở rộng, ông Nguyễn Xuân Phúc đã có các buổi gặp gỡ song phương với các nhà lãnh đạo của những quốc gia tham dự hội nghị.

Sau cuộc tiếp kiến với ông Shinzo Abe, Thủ tướng Nhật Bản vào ngày hôm qua, hai ông đã chứng kiến lễ ký kết các các dự án kinh tế song phương. Đó là Dự án tuyến đường sắt đô thị tại TP HCM, Nhà máy nhiệt điện tại tỉnh Thái Bình, dự án cải tạo môi trường nước tại TP HCM, hợp đồng mua bán cổ phần giữa Tổng công ty hàng không Việt Nam và công ty hàng không ANA của Nhật Bản.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang