Công an truy tìm một người Việt hành hạ trẻ em ở Campuchia

RFA
2016-12-07
Share
nghi-pham-campuchia-622b.jpg Hình ảnh nghi phạm hành hạ em nhỏ Campuchia.
Courtesy photo

Đại diện bộ Công An Việt Nam hôm nay cho báo chí trong nước biết cơ quan này đang phối hợp làm việc với cảnh sát Hoàng gia Campuchia để truy tìm một thanh niên Việt Nam được cho là có liên quan đến một vụ hành hạ các em nhỏ Campuchia.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự, bô Công An cho biết đã có 3 người bị bắt tại Campuchia. Ông nói thêm là phía Việt Nam cũng đang tiến hành điều tra và sẽ cung cấp kết quả cho báo chí khi có thông tin.

Trước đó, hôm 5 tháng 12, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên có tên là Nguyễn Thanh Dũng, có hành vi bạo hành dã man một em bé khoảng 2 tuổi. Hình ảnh này sau đó được cộng đồng mạng xác định là được quay tại Campuchia.

Hôm 7 tháng 12, tờ Cambodia Daily của Campuchia cho biết cảnh sát nước này đã tạm giữ một người đàn ông Hà Lan cùng hai người Campuchia có liên quan để điều tra. Nguyễn Thanh Dũng được cho là đã bỏ trốn về Việt Nam.

Các thông tin trên mạng dựa vào facebook của Nguyễn Thanh Dũng cho biết Dũng có quan hệ tình cảm với doanh nhân Hà Lan. Doanh nhân này được giới thiệu là nhà đầu tư nông nghiệp sống nhiều năm ở Việt Nam và Campuchia. Ông này có đồn điền tại Campuchia và đã nhiều lần đưa Dũng sang đây.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang