Báo chí bị cấm dự buổi làm việc giữa Trưởng ban nội chính với Đảng uỷ Ngân hàng

RFA
2013-09-17
Share

Báo chí Việt nam nói là họ bị cấm tham dự buổi làm việc ngày 17/9 tại Hà Nội giữa Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh với Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước.

Sự kiện này được mô tả là bất thường vì trước đó, ông Nguyễn Bá Thanh với tư cách Phó trưởng Ban, Thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng đã làm việc với Ban cán sự Đảng Tòa án Nhân dân Tối cao, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, nhưng báo chí được dự họp công khai đưa tin.

Được biết, ông Nguyễn Bá Thanh lúc trước trong vai trò Đại biểu Quốc hội đơn vị Đà Nẵng đã phê phán nặng nề tình trạng sở hữu chéo trong các ngân hàng và nâng khống giá trị đất thế chấp để vay những khoản tiến rất lớn mà nay trở thành nợ xấu nợ khó đòi.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang