Việt Nam xét xử nhóm người Trung Quốc dụ trẻ em đóng phim sex, livestream quan hệ tình dục

RFA
2021-07-15
Share
Việt Nam xét xử nhóm người Trung Quốc dụ trẻ em đóng phim sex, livestream quan hệ tình dục Một đường dây người Trung Quốc thuê nhà tại Đà Nẵng dụ trẻ em đóng phim sex, livestream quan hệ tình dục trên mạng xã hội để thu phí, bị Tòa án Nhân dân thành phố Đà Nẵng đưa ra xét xử sơ thẩm hôm 15/7/2021.
Screen capture from State Media Video

Một đường dây người Trung Quốc thuê nhà tại Đà Nẵng dụ trẻ em đóng phim sex, livestream quan hệ tình dục trên mạng xã hội để thu phí, bị Tòa án Nhân dân thành phố Đà Nẵng đưa ra xét xử sơ thẩm hôm 15/7/2021.

Truyền thông nhà nước loan tin vừa nói cùng ngày và cho biết các bị cáo trong đường dây này bị truy tố các tội ‘giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi’, và ‘thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác và dâm ô với người dưới 16 tuổi’. Các bị cáo gồm Zhuang Hui Min, Liu Xiao Wei, Tưởng Đăng Quân, Dai Hong Xi, Fang Jun Jie, cùng quốc tịch Trung Quốc và Sầm Thị Sen quốc tịch Việt Nam trú tại Gia Lai làm phiên dịch.

Theo cáo trạng, Sầm thị Sen được nhóm người Trung Quốc thuê làm phiên dịch và tiếp tay cho đường dây này. Ngoài làm đại diện giao dịch, thuê nhà, Sen còn tìm trên mạng xã hội được bốn cô gái đóng phim sex, livestream cảnh quan hệ tình dục, với lời hứa chỉ phát trên mạng Trung Quốc có thu phí.

Nhóm này trả thù lao đóng phim sex, quay cảnh thoát y, gợi dục, kích dục giá 700.000 đồng/6 giờ, quay cảnh quan hệ tình dục giá một triệu đồng.

Cô N, một người đóng phim sex với nhóm người Trung Quốc từ tháng 2/2019 đến 5/2019 thì nghỉ và giới thiệu em N.H.K.D, sinh năm 2004, ngụ Đà Nẵng, cho Sen đưa vào tham gia.

Đến tháng 9/2019, gia đình em D phát hiện nên đã tố cáo, Công an Đà Nẵng đã bắt giữ cả nhóm này cùng hàng chục điện thoại dùng để livestream, dụng cụ kích dục, máy tính chứa ảnh sex, phim sex...

Cơ quan điều tra xác định em N.H.K.D mới 15 tuổi ba tháng khi bị nhóm người Trung Quốc dụ dỗ đóng phim sex.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang