Việt Nam đoạt giải Á hậu 3 Siêu quốc gia

Chúng tôi xin chia sẻ niềm vui với cô Nguyễn Thu Mây, 22 tuổi vừa nhận được giải Á hậu 3 của cuộc thi hoa hậu Siêu quốc gia còn gọi là Miss Supranational được tổ chức tại Ba Lan và kết thúc vào ngày hôm nay.
RFA 27.08.2011

Với kết quả: Hoa hậu thuộc về cô Monika Lewczuck quốc tịch Ba Lan, Á hậu 1 thuộc về cô Liudmila Yakimovich đến từ Belarus, Á hậu 2 được trao cho Valery Velez của Puerto Rico, và Á hậu thứ 4 được trao cho Krystelle Khoury của Hoa Kỳ.

Á hậu Nguyễn Thu Mây cao 1 mét 68 có cha là người Việt và mẹ là người Czech. Cô từng lãnh giải hoa hậu người Việt khu vực Âu Châu trong cuộc thi hoa hậu thế giới người Việt năm 2010.

Cuộc thi hoa hậu Miss Supranational được tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2009. Mỗi năm tập trung được rất nhiều thí sinh trên toàn thế giới về tranh giải, năm nay có 70 quốc gia dự thi.

Đây là lần đầu tiên một khuôn mặt Việt Nam xuất hiện và lãnh giải cuộc thi sắc đẹp có qui mô thế giới.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
27/08/2011 07:59

Xin RFA cố gắng có tấm hình kèm theo bản tin.
Cám ơn