Con út của ông Nguyễn Tấn Dũng giữ thêm chức Chủ tịch Hội SVVN

RFA
2021.12.25
Con út của ông Nguyễn Tấn Dũng giữ thêm chức Chủ tịch Hội SVVN Ông Nguyễn Minh Triết, con trai út của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng
Đoàn Thanh niên

Hôm 25/12/2021, Hội nghị Ban chấp hành trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (SVVN) khóa 10 bầu ông Nguyễn Minh Triết giữ chức danh Chủ tịch trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa 10, nhiệm kỳ 2018 – 2023. 

Ông Nguyễn Minh Triết, năm nay 32 tuổi, có trình độ Tiến sĩ và cao cấp lý luận chính trị là con út của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. 

Hồi tháng 10 năm nay, ông Triết cũng được bầu bổ sung vào Ban Bí thư Trung ương đoàn khóa 11. 

Một người con khác của ông Nguyễn Tấn Dũng là con trai cả Nguyễn Thanh Nghị hiện đang là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa 13, Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Trong cuốn hồi ký "Nothing is Impossible" xuất bản gần đây của cựu Đại sứ Mỹ tại Hà Nội - Ted Osius, sau Đại hội 12 năm 2016, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khi đó giành được lời hứa rằng gia đình ông sẽ không bị tấn công khi thôi giữ chức, theo BBC. 

Ông Dũng rút lui về miền Nam, và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bắt đầu loại khỏi đảng Cộng sản bất kỳ ai mà ông xem là quá trung thành với ông Dũng, hồi ký của cựu Đại sứ Mỹ cho biết.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
25/12/2021 08:08

Nhất hậu duệ, nhì quan hệ, ba tiền tệ và bốn trí tuệ. Câu vè dân gian đố có sai!

Lão nông dân
25/12/2021 13:21

Cũng may là tên ba ếch này không ngoi lên được chức tổng bí thơ ,bằng không thì đám con của nó còn trèo cao đến đâu nữa???
Đúng là dòi phụ sanh dòi tử!!!

CNHT loại bỏ CNCS
25/12/2021 23:19

gợi mở HSV khát vọng đổi mới xây dựng bộ khung thể chế dùng chuyên hơn hồng lập cơ chế quy hoạch đầu tư vùng tránh cục bộ thoáng dễ mời gọi dự án nhanh giãm lợi ích nhóm CP-TW trực tiếp chỉ đạo tháo gở bất đồng thiết kế sườn Ftr,KT vùng trước cơ sở ổn đinh chuyển thành tiểu bang ssong rút gọn đổi mới thể chế công vụ VMKH tiến bộ tôn trọng luật hiến pháp TDDC

Anonymous
26/12/2021 07:33

Đảng cộng sản XHCN thối nát, không công người bằng: tên dốt học thì làm quan lớn, còn kẻ học giỏi thì làm đầy tớ phục vụ chúng.

Anonymous
26/12/2021 08:36

Nhân dân VN còn phải còng lưng, đổ mồ hôi, nước mắt để mà nuôi bộ máy ăn bám khổng lồ , là các cơ quan Đảng, MTTQ, Đoàn TNCS, Bộ Công an... từ cấp trung ưong cho tới địa phương, xã, phường!

Chỉ có chúng - đúng là đang được hưởng chế độ CS chủ nghĩa, "làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu"!

Hoa Mai
26/12/2021 22:41

Không còn là sinh viên mà lại làm chủ tịch Hội Sinh Viên? Nực cười cho Đảng thật

Đảng viên chưa bị lộ
27/12/2021 11:03

Phe Nam Cộng đồng chí X đánh phe Bắc Cộng qua vụ "Kit test dõm" nhưng lại ăn tiền trên xương máu nhân dân một cách khủng khiếp để trã thù cho các đồng chí phe Nam Cộng bị phe bắc Cộng tận diệt dưới võ bọc "đốt lò".
Để hóa giải phần nào sự truy sát này của phe Nam Cộng, tạm thời gắn cho cái chức này cho hậu duệ phe Nam Cộng để may ra phe Nam Cộng vì quyền lợi mà tạm ngưng chăng? Hình thức trao đổi này có hiệu quả không? hãy chờ xem nhân dân phán xét !

Loan Nai
27/12/2021 11:04

Không biết con gái rượu, con rễ ,con trai trưởng và con út đã được Đãng giữ lời hứa không đụng tới thì có còn con nuôi cũng không được đụng tới nữa hay không?
Nhân dân ta có câu "thấy sang bắt quàng làm họ" trong thời huy hoàng của bố khối gì con nuôi do câu dân gian này mà ra?