Youtube xóa hơn 1000 clips bôi nhọ lãnh đạo

RFA
2017-04-18
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Youtube là một trong những kênh chuyển tải thông tin thông dụng. Ảnh chụp một người dùng Youtube trên smart phone tại Paris hôm 27/1/2010.
Youtube là một trong những kênh chuyển tải thông tin thông dụng. Ảnh chụp một người dùng Youtube trên smart phone tại Paris hôm 27/1/2010.
AFP photo

Cơ quan chức năng Việt Nam yêu cầu Google gỡ bỏ hơn 2000 clip nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước trên YouTube và cho đến nay đã có hơn 1000 clip đã bị xóa.

Thông tin vừa nêu được Bộ trưởng Bộ Thông tin-Truyền thông Trương Minh Tuấn thông báo trong buổi chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, vào chiều thứ Ba, ngày 18 tháng 4.

Trả lời câu hỏi của Đại biểu về xử lý các trang mạng giả mạo các lãnh đạo và tung tin thất thiệt như thế nào, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết Luật pháp của Việt Nam có đủ điều kiện xử phạt các hành vi vi phạm và đã xử phạt 10 trường hợp, tính từ đầu năm 2017. Đối với các trường hợp không xác định được nhân thân, cơ quan chức năng của Việt Nam sử dụng Thông tư 38 để xử lý những trường hợp vi phạm trên các trang mạng xã hội như Google, YouTube và Facebook.

Ông Bộ trưởng Bộ Thông tin-Truyền thông cũng cho biết đang làm việc với Giám đốc nội dung của Facebook để yêu cầu gỡ bỏ các trang mạng mạo danh lãnh đạo đăng tải trên trang mạng xã hội này.

Ý kiến (10)
Share

Nam

nơi gửi USA

Nay lại bịa YouTube bỏ 1000 video clips nói xấu csvn.Mỗi ngày thêm 1000 cái video clips nói về tội ác và gian manh của loài qủy đỏ,thái thú csvn thì có.Nói tên thái thú đỏ, nguyễn phú trọng, vào xem là biết ngay. Dân tộc VN hết thời khi những gương mặt ngu dốt,gian manh,xảo trá như:trọng,phúc,dũng,ngân,quang,tô lâm (xin lổi người đọc,tôi không bao giờ viết hoa những tên thái thú đỏ csvn bán nước,hại dân),cướp quyền bằng xúng đạn của tàu khựa để cai trị dân VN.phúc qua Mỹ kỳ nầy bán nhà gấp,không thì Trump nổi khùng tịch thu khi áp dụng Magnitsky nay mai khi bọn mafia đỏ csvn không nghe lời Trump.Những tên thái thú,nguyễn phú trọng và bọn mafia đỏ csvn từ nguyễn x. phúc,ngân,quang,tô lâm...phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế và Magnitsky ngày gần đây vì tội ác chống nhân loại. Con cháu của gia đình bọn mafia csvn đỏ sẽ trả giá khi người dân VN hết chịu sống nhục nữa. Một Giáo Dân,một Nhà Dân Chủ VN nằm xuống sẽ có ngàn,vạn... người đứng lên. Những Giáo Dân,Nhà Dân Chủ VN quyết hy sinh để cứu mình và gia đình hơn là sống nhục,chết thoai thóp từng ngày,từng giờ. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN sẽ chiến thắng bọn mafia đỏ csvn.Toàn dân VN đứng lên với GIÁO DÂN, NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN. #FREE GIÁO DÂN,LS NGUYỄN VĂN ĐÀI,TRẦN HUỲNH DUY THỨC VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN! FREEDOM IS NOT FREE.

19/04/2017 14:56

Hồ Cẩu

nơi gửi Lăng 3 Đồng

Có gì đẹp để cho người ta nói đâu. Vì vậy tôi cũng buồn đấy chứ.

19/04/2017 07:17

Độc giả không muốn nêu tên

Ông Gorbachev cộng sản Nga từng nói, mục tiêu chính của chế độ cộng sản là tuyên truyền và giả dối. Cũng chính vì vậy nên cộng sản luôn thù ghét sự thật và cũng rất ghét YouTube nhưng không biết làm cách nào để loại bỏ.

19/04/2017 04:36

Độc giả không muốn nêu tên

Chủ-tặc Trần Đại Quang "Lãnh đạo ác ôn",Bạo-quyền Việt Cộng💥

19/04/2017 01:49

Độc giả không muốn nêu tên

Đồng chí Nguyễn Phú Trọng "Lãnh đạo mến yêu"... của băng-đảng cướp Búa Liềm ở Ba Đình,Hà Nội ❤

19/04/2017 01:32

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang