Phó chủ nhiệm Ủy Ban Thể Dục Thể Thao VN nhận tội cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi


2004-02-20
Share

Tại Việt Nam, tin tức đang được nhiều người nói đến là tin ông Lương Quốc Dũng, nguyên Phó Chủ Nhiệm Ủy Ban Thể Dục Thể Thao Quốc Gia đã nhận tội cưỡng hiếp một bé gái mới 13 tuổi.

Công an Hà Nội cho hay mặc dù gia đình nạn nhân đã nopp đơn xin bãi nại, nhưng với những bằng chứng và lời thú tội của ông Dũng, ông sẽ bị truy tố ra tòa.

Ông Lương Quốc Dũng đã bị công an Hà Nội bắt tạm giam hồi trưa ngày thứ Năm. Ông Dũng bị cáo buộc tội giao cấu với trẻ em, sau khi gia đình một cô bé mới 13 tuổi tố cáo với công an.

Mặc dù sau đó gia đình cô bé này nộp đơn bãi nại với lý do là nhận dạng lầm người, nhưng tin tức ghi nhận được từ Việt Nam đều nói là công an đã thu thập được nhiều bằng chứng để xác định ông Dũng chính là thủ phạm và sẽ bị truy tố ra tòa.

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang