Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Những câu trả lời lạc hướng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.NhuậnNguyễn nơi gửi Kinh Bắc :

Xem tướng : Vai u thịt bắp mồ hôi dầu.

24/03/2014 10:40

    Reply to this comment

nông dân nơi gửi Phú Yên :

Tổng thống VNCH không cần nói mà làm luôn đó là bán miền nam Việt Nam cho đế quốc Mỹ

05/09/2013 10:29

    Reply to this comment

Trong nơi gửi Australia :

tổng thống việt nam cộng hòa đã nói không tin nhủng gì cộng sản nói mà hãy xem nhũng gì chúng làm, phỏng giải nhân dân để làm đầy tớ cho tàu cộng

28/03/2013 08:45

    Reply to this comment

yêunước nơi gửi saigon :

nói một đàng làm một nẻo

24/03/2013 08:09

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Hanoi :

Chúng ta phải biết cảm ơn Đảng! Tôi không thể trích dẫn chính xác lời của Karl Macx nhưng đại ý là mâu thuẫn là động lực phát triển. Khi mâu thuẫn đến đỉnh điểm sẽ sảy ra bạo lực cách mạng để giải quyết mâu thuẫn. Đảng đang góp phần đẩy mâu thuẫn đi xa hơn nữa. Chẳng bao lâu nữa thì việc gì đến cũng phải đến. Hỡi những người Việt Nam yêu nước, hãy tiếp tục đấu tranh ngày đó không còn xa!

11/03/2013 13:23

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

NHUNG NGUOI YEU NUOC HAY DOAN KET DE CHONG CONG SAN DOC TAI,THAM NHUNG,DAN AP VA BOC LOT NHAN DAN THI KHONG THE TON TAI DUOC.THUONG DE VA NHAN DAN SE RA TAY.LICH SU DA CHUNG MINH NHU THE.BON CHUNG SE SUP DO VA BON CHUNG SE DOI DIEN TOA AN CUA NHAN DAN.

07/03/2013 19:08

    Reply to this comment

MinhTrung nơi gửi ha noi :

Có những vấn đề cụ thể được sửa đổi có thể có nguồn gốc từ những góp ý, nhưng những định hướng lớn, nguyên tắc cơ bản vẫn giữ nguyên”. Ai đặt ra những định hướng, những nguyên tắc cơ bản ? Định hướng và các nguyên tắc cơ bản này có được Nhân Dân hay Đại diện của Dân Đồng ý không,lấy gì để đo lường sự đồng ý này khi chưa bao giờ người Dân Việt Nam được hưởng quyền phúc quyết. Nếu như Quốc hội của Việt nam luôn phải quán triệt nghị quyết của Đảng CS thì những định hướng, những nguyên tắc cơ bản là do Đảng CS đặt ra đây là ý Đảng, vậy chuyện góp ý sửa đổi Hiến pháp chỉ là chuyện cho nó có hình thức Dân chủ.

27/02/2013 09:20

    Reply to this comment

fenmo nơi gửi haiphong :

ông tý hay ông tỵ , ông gì đi nữa cũng chỉ một cách làm và giọng nói như vậy , nếu các ông ây là CS

26/02/2013 04:10

    Reply to this comment

Quách Kim Ngân nơi gửi VN :

Trả lời lạc hướng lừa dối để đánh lừa dư luận làm lạc hướng nhận thức của ND chạy tội là cương lĩnh của Đảng cộng sản VN cụ thể vụ án PMU18, Nguyễn Sinh Hùng để tổn thất tiền bạc của nhà nước để cho lãnh đạo PMU 18 mua xe trái phép, Nguyễn Sinh đáng lẽ phải chịu kỉ luật nhưng chối tội do nể nang tình cảm rồi cũng bỏ qua sang Nguyễn Tấn Dũng Quốc hộc truy cứu về tổn thất ngân quỹ nhà nước yêu cầu từ chức, Nguyễn tấn Dũng trả lời quanh co không đúng trọng tâm câu hỏi mà trả lời bao năm tôi theo Đảng luôn phục tùng Đảng & nhà nước..... Rồi cũng qua cua đến nay ban hội thảo hiến pháp thì cũng theo luận điệu này thì có gì là lạ !!??? Nghị quyết của Đảng cộng sản là thế đấy, mọi người phải quán triệt.

23/02/2013 07:40

    Reply to this comment

phanthiennhan nơi gửi SG :

Lừa gạt, gian dối ác độc tàn sát là kim chỉ nam của CS. Hãy đứng lên giết sạch chúng nó là có tự do dân chủ!

19/02/2013 19:48

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang