Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Phần 1: Cuộc cải cách ruộng đất tại miền Bắc Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Kina nơi gửi Viet nam :

Rất hay và bổ ích . đề nghị quý bạn đang chuyển tiếp chuyên mục về cải cách ruộng đất ở miền nam việt nam và luật 10/59 để cho khán giả hiểu thêm về lịch sử nước nhà

10/11/2014 08:05

    Reply to this comment

Pho Thuong Dan nơi gửi Bi lay mat nha roi :

Sau bien co 1975,Chinh Quyen Cong San Viet Nam co them mot cai cach moi ,do la chien dich danh tu ban mai san (Theo cach goi luc do cua Cong San )va hau qua cua chien dich da lam cho nen kinh te VN kiet que.... Neu co the, cung nen co mot vai bai tuong thuat ve cau chuyen nay ...cho nhung nguoi the he sau co mot chut gi do lam tu lieu !!! Mong lam thay !!!

04/10/2014 06:31

    Reply to this comment

NGUYEN nơi gửi SO7RW9L :

CAI CACH RUONG DAT LA MOT TRONG NHUNG SAI LAM NGU XUAN CUA DANG CSVN.SAU DO DEN MIEN NAM THI HOP TAC XA NONG NGHIEP.SAU NUA LA CHINH SACH KINH TE MOI TAT CA CHO THAY CAI NGU CUA DAM LANH DAO VO HOC CHI LAM KHO NHAN DAN MA THOI.

17/09/2014 23:38

    Reply to this comment

Văn Nam nơi gửi Sông Cửu Long :

Đảng CSVN triển lãm công cuộc cải cách ruộng đất của mình mà không thấy xấu hổ...So với chương trình người cày có ruông của cố TT Nguyễn Văn Thiệu,thì CCRĐ của CSVN tuột hậu hơn 200 năm...Triển lãm CCRĐ là Đảng CSVN giới thiệu với mọi người dân và thế giới biết rằngđảng ta là chuyên gia sử dung LUẬT RỪNG....Nhìn những hình ảnh của cuộc CCRĐ chúng ta liên tưởng đến một BỘ LẠC nào đó trong thời TIỀN SỬ....CCRĐ đồng nghĩa với tội ác chống nhân loại....

17/09/2014 21:17

    Reply to this comment

Mat kieng tran nơi gửi Dalat VN :

Hiện nay Mỹ đang phát động một chiến dịch chống lại bọn khủng bố IS được 40 nước trên thế giới ủng hộ vì họ cho là IS quá DÃ MAN,TAN BẠO.Nhưng thực tế thì họ mới hành quyết có vài người...Họ có Dã Man thật đấy.NHƯNG... không Dã Man bằng bọn CỘNG SẢN VN.Chúng nó Dã Man đến mức độ mà nhân dân miền Bắc lúc bây giờ nhìn đâu cũng thấy có kẽ đang muốn chặt đầu minh mỗi khi họ ra đường.

14/09/2014 10:41

    Reply to this comment

nguyen ngoc vinh nơi gửi tp hồ chí minh :

đúng là cộng sản nó ác thật, đến bây giờ nó càng tinh vi hơn, tiền bạc của đất nước vào hết túi quan chức cộng sản, luôn luôn tuyên truyền cộng sản là trong sạch hết lòng vì dân vì nước, đừng ai nghe cộng sản nói

13/09/2014 23:03

    Reply to this comment

Văn tiến Dũng nơi gửi Thụy điển :

Không riêng Viêt Nam,toàn nơi do CS cai trị, họ đã giêt hại hàng triệu dân vô tội. Vì sao thế? Vì chủ nghĩa CS là khát máu,tham tàn, vô nhân. Có vậy, các nước văn minh, tiến bộ họ đã loại bỏ. Chỉ còn lại mấy nước chậm tiến, lạc hậu, ngu dốt mới bảo tồn cho đến nay!

12/09/2014 13:40

    Reply to this comment

ac nhan cs nơi gửi ha noi :

Đừng tin những gì cộng sản nói, hãy nhìn vào hiện nay cộng sản làm.
Cướp đất sát hại nhân dân 1950, và nay 2014 vẫn cưỡng bức cướp đoạt tài sản nhân dân, cũng là chế độ cộng sản mị dân thối nát.

12/09/2014 10:12

    Reply to this comment

minh nơi gửi vietnam :

cải cách ruộng đất là sai rồi biết sai rồi sao không thấy sửa sai đi. trả lại tài sản ruộng vườn đất đai cho người bị oan sai quy làm địa chủ đi, có dám làm không hay chỉ giết người rồi xin lỗi là song.....

11/09/2014 02:29

    Reply to this comment

Dân nơi gửi Úc :

Trăm năm bia đá thì mòn
Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ.
Lịch sử phải viết bằng sự thật. Con người tiến bộ dược như ngày nay là nhờ dựa vào những sự thật của lịch sử để tự thay đổi mà tiến bộ. Vâng, cái ác phải bị gọi là cái ác, không thể gọi khác được, bằng không nó sẽ lập lại và nó sẽ kéo lùi con người ta trở về thời đồ đá!

10/09/2014 19:20

    Reply to this comment

( :

cai cach ruông dât 1950 và cuop dât cua dân đen hôm nay co khac nhau chô nào? Xin tra loi: Chi co môt chê dô.

10/09/2014 19:19

    Reply to this comment

Cải Bắp nơi gửi Thái nguyên :

Mục đích cải cách ruộng đất là tiêu diệt những ai chống đối lại CS. Bên Tàu có tram hoa đua nở, cũng một mục đích giống nhau. Đọc quyển "gởi cho mẹ và Quốc hội" của Nguyễn Trấn, sẽ rỏ âm mưu thâm độc của CS.

10/09/2014 19:19

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

rat khen ngoi bai viet nay, la nguoi sinh ra sau chien tranh nen nhung thong tin tren toi that su khong biet, noi dung ra la chi nghe noi qua nhung nguoi lon va tim hieu tren sach bao nuoc ngoai, cam on ban da dang bai nay de hieu ro them ve CSVN.

12/03/2011 01:58

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

de truong thanh thi phai vap nga .day la loi lam cua dang cong san viet nam nhung theo toi duoc biet thi dang da co chinh sach sua sai nhan loi.dang cong san viet nam da co rat nhieu cong suc trong viec lanh dao danh thang nhung ke thu lon cua dan toc ,dem lai com an ao mac hanh phuc cho nhan dan.nhin lai qua trinh do thi thay rang dang chi co lam loi cho dan chu chang co y di lai voi duong loi vach ra .

06/01/2010 08:17

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang