Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Human Rights Watch báo động tình trạng nhiều người chết khi bị công an bắt giữ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Sống với chế đọ cộng sản 37 năm. đã từng chứng kiến nhiều cảnh bất công từ thời bao cấp đến bây giờ, tôi nghĩ chuyện Ô khảm sẽ không có và tình hình huyện tiên lãng sẽ chìm xuồng, nếu các bạn cố gắng theo dõi các nhân vật bị cách chức ở vụ tiên lãng sẽ bị cách chức nhưng chỉ sau vài tháng, có thể là vài ngày sẽ có những công việc tại nơi nơi công quyền có thẩm quyền cao hơn . ở viêt nam gọi là " RỚT LÊN ". chô nên khi nghe bài này chúng tôi rất nghi ngờ thiện chí của chính quyền công sản thực hiện cái gọi là "nhân quyền" trong chế đọ cộng sản tại việt nam.

24/02/2012 08:56

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

DCSVN la day to cua dan ma nhu vay a`. lieu chinh phu vn da ban nc co TQ chua??

16/07/2011 10:14

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

song trong xa hoi ma dan thay cac cap lanh dao thi chi thay thu ghet chu ko co long yeu thuong thi lam sao ma dat nuoc kha len duoc

08/11/2010 18:18

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang