Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bùi Thanh Hiếu: Nói Trong Im Lặng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hung tu nơi gửi TP.HCM :

Mình đọc các comment của các bạn mình tự hỏi không biết các ban có sống ở VN không hay đang ở nước ngoài , vì những gì các ban viết mình thấy nó xa lạ quá , nó xãy ra ở đất nước nào ấy chứ không phải ở VN nơi mà mình đang sinh sống , mình sinh ra và lớn lên ở Sg này , sống cã hai chế độ nhưng chế độ nào cũng đều có mặt tốt xấu nhưng xấu không phải do chủ trương của nhà nước mà do cá nhân làm sai , chúng ta không nên quơ đủa cã nắm .

14/09/2015 09:47

    Reply to this comment

Phương Thoại nơi gửi Sài Gòn :

Mong anh Hiếu, từ góc nhìn đầy nhân bản của mình, lý giải cho mọi người thấy rõ nguồn gốc của tội phạm ngày càng gia tăng cách tàn bạo ở xã hội Việt Nam hiện nay.

10/09/2015 01:50

    Reply to this comment

Tran Sau nơi gửi Sydney :

Thế kỷ 21:Việt nam đầu bảng về thủ đoạn tàn độc

09/09/2015 00:13

    Reply to this comment

Tường An nơi gửi Paris :

Thân chào quý thính giả,
Quý vị có thể tải miễn phí bản tiếng Việt và tiếng Anh trong các link dưới đây:

Tiếng Việt

http://www.evatasfoundation.com/Resources/Noi.pdf

Tiếng Anh
https://www.smashwords.com/books/view/568986

08/09/2015 19:59

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nhung gi Bui Trong Hieu viet ra cho the gioi duoc biet ve he thong dan ap tu tuong chinh tri cua CS that ra cung chi la mot phan nho cua tang bang ma thoi.

Ke tu luc Cong San du nhap vao VN tu cach day 70 nam, no da tuoc doat di biet bao sinh mang va dua biet bao nguoi dan vao cuoc song bi de doa trien mien neu ho khong khuat phuc "ly tuong doc tai CS" cua chung.

08/09/2015 18:41

    Reply to this comment

Mõ làng :

vụ Lê Diễn Đức ai dám tin RFA ,xử sự giống cộng sản chỉ khác cách hành xử mà thôi

08/09/2015 10:00

    Reply to this comment

Mõ làng :

Không thấy RFA nói v/v Lê Diễn Đức?

08/09/2015 09:51

    Reply to this comment

Nobody nơi gửi Germany :

Không cần im lặng nữa, mời quý vị tìm xem bộ phim "Trung quốc đang tỉnh giấc" (China erwacht) đã phát trên kênh truyền hình Pháp Đức Arte, quý vị sẽ thấy, người TQ không còn im lặng nữa, họ đã nói toạc cái sự thật bất công hiện tại mà trước đây họ còn mê ngủ...
Và nếu có thể, đài RFA mua bản quyền, rồi lồng tiếng và phát cho mọi người cùng xem.

08/09/2015 03:21

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả đất :

Đúng là " ở trong chăn mới biết chăn có rận " Trước khi đọc bài này,tôi vẫn tự hào ,mình hiểu và biết nhiều về csVN ,đọc xong mới biết mình còn "ngây thơ" nhiều...nhiều lắm ! Quả là kinh khủng,bẩn thỉu ....vô cùng tận ! Cứ nghĩ Gestapo của phát xít Đức là ác ,tởm nhất trên đời này,nhưng so ra vẫn thua xa cái gọi là "Công An Nhân Dân " của csVN ! Đúng vậy,CAND được học hỏi,nghiên cứu,rút tỉa từ những khiếm khuyết của Gestapo ! Nên chúng kiện toàn hơn hẳn Gestapo và dĩ nhiên tàn ác,hung dữ,mưu mô,quỉ quyệt cũng hơn .Điều đau buồn và khốn nạn ,tủi hổ nhất cho dân Việt là phát xít Đức chủ trương diệt Do Thái vì dân tộc Đức,nên những gì Gestapo làm ,dù ác ,là làm cho dân Đức,cho nước Đức ;so sánh với bọn gọi là CAND , thì Gestapo chỉ xách dép ! Vì đối tượng bọn chúng lùng sục,giết chóc,hành hạ,khủng bố,tù đầy ..... là dân Việt mình ! Ngược lại ,với ngoại bang thì chúng khúm núm,bẩm thưa ! Cúi đầu trước ngoại bang,nhưng hống hách, tìm trăm mưu ngàn kế hãm hại dân mình,thì chúng là giống gì ? quân gì ? Chỉ để bảo vệ lợi ích nhóm của chúng,bảo vệ lợi ích đảng của chúng ! Xin dành sự phán xét cuối cùng cho bạn đọc > Không quên ,chân thành cám ơn Người Buôn Gió và Tường An .

07/09/2015 14:44

    Reply to this comment

Nguyen nơi gửi Canada :

Tôi muôn duoc gop phân "PHÔ-BIÊN" cuôn sach này toi "Quân-chung Canadian" dê co thêm su giup do cua dân chung Canada.
Famille_Nguyen@hotmail.com

07/09/2015 11:12

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang