Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trung Quốc gia tăng đe dọa Việt Nam tại biển Đông

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Vương Hữu Phương nơi gửi Quảng Nam :

Tấn công là biện pháp phòng ngừa tốt nhất, còn phòng thủ là đem cơ hội tấn công đến cho đối phương . Có ai không nhận biết được điều này không??? Chúng ta không nên gây chiến , nhưng chúng ta phải có một số "hành động" cụ thể .

27/09/2012 03:27

    Reply to this comment

QUANG HÀ nơi gửi NGHỆ AN VIET NAM :

Bạn cần biết trong gần thập kỉ này ở nước ta đang làm theo ý dân anh minh đấy.HỌ chưa ra mắt được.Kể cả việc mời cb Mĩ và cả thế giới đến ta.Nhờ dân nắm lấy Đảng... có nhiều việc nhờ dân ta nhanh nhẹn phù hợp ý Đảng nên mới có một số mặt tốt, ngay cả việc ta cùng tq xây được 1971 cột mốc biên giới là do nd ta chủ động đề xuất cp làm nhanh mới có... tóm lại đúng cũng lắn ,sai vẫn còn nhiều...yêu nươc phải kiên tâm,nghĩ lớn,thông mà thoáng,không thành kiến mơ hồ, khhoong định kiên lơ mơ.như tôi cha bác bị đuổi ra khỏi Đảng lỗi vì thieu mưu, tôi thẳng thắn chẳng sợ gì ai ,khi mình đúng và khôn ngoan cao cả thì không ai làm gì...thương nước thì giúp dân ,giúp cán bộ...thẳng thừng đấu tranh ,có lý ,có tình thì ai cũng phải nghe.TÔI LÀ MỘT QUẦN CHÚNG ĐẤY...CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ VỊ

29/07/2012 08:08

    Reply to this comment

HAI NAM nơi gửi CỘNG HÒA PHÁP :

CHÍNH PHỦ VIỆT NAM NÊN CÔNG BỐ RA KHĂP NƠI TẤM BẢN ĐỒ VẠCH MẶT KẺ THÙ XÂM LƯƠC

29/07/2012 07:38

    Reply to this comment

BLG Độc Lập nơi gửi USA :

Lý lẽ của kẻ mạnh là ở chỗ này, Trung Quốc sẽ không lui bước bất chấp dư luận. Việt Nam nên chuẩn bị cho điều xấu nhất thì tốt hơn.

28/07/2012 02:03

    Reply to this comment

Lam xuan thang nơi gửi Thanh hoa :

Những hành động gần đây của trung quốc quá hung hăng và trái với luật pháp quốc tế nhưng lại chưa chịu bất cứ trừng phạt nào từ dư luận quốc tế . Trung quốc cần phải bị một bài học đáng nhớ để bớt hung hăng và biết tôn trong các nước trong khu vực cũng như luật pháp quốc tế hơn . Một nước XHCN như trung quốc thì không nên có những hành động mang tính phát xít nay . Vì vậy tôi thấy vô cùng thất vọng và rất căm phẫn trước hành vi bắt nạt kẻ yếu của trung quốc .

28/07/2012 01:20

    Reply to this comment

Thang nơi gửi Thanh hoa :

Thực sự tôi rất căm phẫn trước hành động tráo trở của trung quoc đối với việt nam và các nước trong khu vực . Nước ta cần phải có hành động mạnh mẽ để chứng tỏ nước ta tuy là nước nhỏ nhưng không dễ gì bị bắt nạt . Ta phải đứng lên kêu gọi sự giúp đỡ cộng đồng quốc tế cũng như các nước anh em trong khu vực . Chúng ta phải dùng sức mạnh đoàn kết để chống lại bọn mặt người dạ thú như trung quốc .

28/07/2012 01:01

    Reply to this comment

mimi nơi gửi hanoi :

Hoa ky noi ma ko lam gi ngoài viec thuc ep nhân quyền nên cuoi cùng thi Họ phải quay qua Nga. đằng sau HK còn nguoi viet hai ngoai gay chia rẽ trong khi vấn đề TQ nóng bỏng. Lỡ lần này voi HK việt nam còn lau lam mới tro lai con duong dan chu. Dân là thiệi thòi nhất.

27/07/2012 11:32

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang