Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Người Việt Nam biểu tình chống Trung Quốc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Cu Lan Lua nơi gửi Australia :

Nhung nguoi dan VN xuong duong chong bon banh truong Bac Kinh lai bi Cong an bat bo dan ap da man.Cong viec bao ve toan ven lanh tho la nhiem vu cua Chinh phu.Nhung that nguoc doi nguoi dan thay the chinh quyen de chong bon cuop dat, cuop bien van bi CQCS tieu diet.That qua that vong cho mot CQ doc doan,ngu xuan,cam mieng nhu hen.Hen oi la hen./

07/07/2012 05:27

    Reply to this comment

ho huu nơi gửi hai phong :

hay giet va duoi het bon nguoi trung quoc ve nuoc

07/07/2012 00:08

    Reply to this comment

tao thao nơi gửi sai gon :

canh sat ma hanh dong nhu con do , ha`i wa

04/07/2012 11:54

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Trường Sa là máu của ta , Hoàng Sa là thịt của ta . Đất nước ta là xương là máu ông cha để lại ..... Đừng im tiếng mà phải lên tiếng, khi quân thù vào cướp quê hương. Đoàn kết lại tiêu diệt bá quyền thâm độc vô biên . Đừng im tiếng mà phải lên tiếng khi quân thù diết hại dân ta , giòng máu Việt đã đổ chan hòa trên biển nước ta .

02/07/2012 07:43

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Cả nước đứng lên oai hùng, Cả nước tiến lên không ngừng, Thề toàn dân thương nhau, Lời thề ghi bằng máu, Quật cường đi tranh đấu đuổi quân Tàu, Ðuổi lũ ác ôn điên rồ, Cả nước nói lên căm thù, Thù giặc kia vô lương, Thù chủ trương bành trướng, Thù cướp biển quê hương Ai đã cấm dân hờn quân xâm lăng? Ai đã bắt quân vội vàng đầu hàng? Ai cướp bút anh trên trang nhật báo, Cướp trái tim tôi khi Việt Nam thương đau.

02/07/2012 07:42

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà nội :

Mời thầu 9 lô trong lãnh hải Việt Nam là xâm lược trắng trợn, biểu tình thì chưa đủ mà cần lật tẩy dã tâm của TQ. Cựu TBT Giang Trạch Dân vội vã trở lại thăm Việt Nam sau một thời gian ngắn đã làm cho lãnh đạo Việt Nam không hiểu được ý đồ của Đ/c Giang, chỉ đến khi hội kiến mới biết yêu cầu của đ/c Giang:"Nếu các Đ/c cho Mỹ thuê Cam ranh thì chúng tôi khó giải phóng Đài loan". Đến nay thì đã rõ:" Nếu các đ/c cho Mỹ thuê Cam ranh thì chúng tôi khó chiếm biển đông". Hãy cho Mỹ thuê Cam ranh ngay không thì quá muộn!

02/07/2012 06:01

    Reply to this comment

vietnam hai ngoai nơi gửi nuoc nga :

Toi cam dong lam ! Cam on va ung ho dong bao ta trong nuoc. VIET NAM TRUONG TON! Khong mot ke thu nao hoac mot the luc nao co the lam nhan dan VIET NAM ta khuat phu !

02/07/2012 04:16

    Reply to this comment

Phuong nơi gửi VN :

Vẫn bắt bớ dân trong khi âm mưu TQ đã rõ ràng. Vậy thì dân phải đổi thái độ nói " hoan hô đường lưởi bò, đã đảo luật biển Vn" có khi hợp ý Đảng CSVN.

02/07/2012 03:16

    Reply to this comment

hoang nơi gửi usa :

Neu toan coi Vn duoi 1000 nguoi bieu tinh chong trung cong ... thi thoi giao cho no luon cho roi.... hinh nhu tren 90 trieu nguoi ma.

01/07/2012 19:28

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang