Công an tạm giữ cha của anh Đoàn Huy Chương

Kính Hòa, phóng viên RFA
2013-10-24
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Anh Đoàn Huy Chương tại Sài Gòn ngày 15 tháng 05 năm 2008.
Anh Đoàn Huy Chương tại Sài Gòn ngày 15 tháng 05 năm 2008.
Citizen photo

Ông Đoàn Văn Diên cha của người tù Đoàn Huy Chương, vào ngày 24/10 lên công an Đồng Nai “làm việc” theo giấy mới của công an. Đến hơn 12h tối, ông Diên vẫn không về nhà.

Bà Hồ Thị Thương có trao đổi với đài Á Châu Tự Do, mời quý vị theo dõi:

 

Kính Hòa: Dạ chẳng hay là anh về chưa ạ?

Hồ Thị Thương: Dạ anh chưa về.

Kính Hòa: Không có tin tức gì hết hả chị?

Hồ Thị Thương: Hồi chiều khoảng 2 giờ mấy, 3 giờ thì có điện cho anh mà anh nói là em cứ về ở Đồng Nai, lấy cái xe về cho anh. Giờ anh còn đang làm việc chưa về được. Tôi thì hiện đang ở xa chưa về được. Tôi tính sáng mai tôi về tôi ghé coi thử nó nói sao.

Kính Hòa: Vâng, lúc công an gởi giấy xuống mời làm việc thì họ có nói rõ làm việc gì không chị?

Hồ Thị Thương: Không cái này anh chỉ báo là ngày này anh phải đi gặp công an chứ còn giấy mời thì anh nắm chứ anh không nói rõ với tôi chuyện giấy mời. Tại vì tôi ở xa, ở tận Châu Đốc và anh ở nhà một mình nên anh chỉ báo chừng ấy thôi. Anh báo là nếu mà anh đi khoảng 11 giờ mà không có điện cho em thì em tự báo cho anh em biết. Sau đó, tới 11 giờ, 12 giờ rồi 2 giờ chiều cũng không thấy anh về thì tôi có điện cho anh thì anh nói là đang làm việc. Chắc là họ giữ anh rồi, nếu mà họ giữ anh thì anh sẽ tuyệt thực cho đến chừng nào anh chết thì thôi. Chiều này cũng không cho về luôn. Họ giữ luôn cái laptop và điện thoại của anh.

Kính Hòa: Xin cám ơn Chị.

Ý kiến (1)
Share

hatien1203@gmail.com

nơi gửi dongnai

XIN CAM ON QUÝ VỊ TRONG DAI RFA DA QUAN TAM ĐẾN TÔI ĐOAN VAN DIÊN ; RAT CAM ON ANH GIA MINH , CÓ TRU SO THUONG TRÚ TAI THAI LAN , ONG RAT TICH CƯC TINH HINH NHÂN QUYỀN TAI VN . TOI MUON TUONG TRINH LAI VU VIEC MA TOI ,ĐI HÒI CON TRAI TÔI ĐOAN HUY CHUONG , BI HÀNH HẠ TRONG TRAI GIAM MÀ CÔNG AN TINH DONG NAI , HỌ GIỬ TÔI LẠI , LÀM VIỆC THEO CÁCH ĐIỀU TRA , HIỆN NAY HỌ CHO NGUOI ,THEO TÔI KHÔNG KỂ GIỜ GIẤC , S.FON CUA TÔI ;01285986225 CAM ON CÔ HOA AI , CÙNG TOAN BAN VIỆT NGƯ DAI RFA

28/10/2013 10:13

Xem toàn trang