Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Căng thẳng Biển Đông có thể gây ra chiến tranh

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.TRỌNG nơi gửi VN :

Giờ là thời hạn chót để HOa Kỳ tấn Công Tầu Cộng.. Cả thế giới sẽ quyết tâm theo HOa Kỳ... Nếu Tầu Cộng Thật sụ không dám ngenh chiến, thì buộc Tầu Cộng phải trả hết các đảo ở Biển Đông về nguyên trạng , trước 1970 , cho các nước trong khu vực biển đông. Chúng tôi quyết hy sinh mọi thứ giúp Hoa Tới cùng.

14/10/2018 21:39

    Reply to this comment

Trần Trọng nơi gửi HN viễn đông :

TQ chọc giận Mỹ rất nhiều chuyện.Thọc gậy bánh xe vụ Bắc hàn.Thâu tóm đàn em của Hoa Kỳ ở Đông nam Á.Bành trướng quyền lực ở Châu phi.Ăn hiểp Đài loan.Xây các đảo quân sự trên tuyến đường hảng hải quốc tế...Ăn cắp bản quyền ,phá hoại nền kinh tế vả an ninh của chú Sam....Tất cả sự khiêu khích của TQ ,Mỹ khòng nhịn được nữa .Lấy biển đông làm cái cớ để dạy cho Tàu cộng một bài học nhớ đời.Sau bầu cử trong tháng 11 xong ,Mỹ sẻ đập Tàu một trận ngay biển đông.

05/10/2018 20:08

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Dù các nước phương tây cố tránh chiến tranh, nhưng cái bẫy Thucydides tự nó đã giương ra khắp nơi sẽ khó tránh cho thế giới chiến một lần nữa. Cũng tốt để lập lại trật tự sau thời gian dài cái chủ nghĩa độc tài tàn bạo sắp phá nát hành tinh này.

05/10/2018 00:12

    Reply to this comment

Minh Duong nơi gửi San Jose :

Dại, khôn,
"Biết ai rằng dại, biết ai khôn ?" TC chẵng ngu dại gì gây chiến tranh với Hoa Kỳ để chịu thảm bại. mất cả đảng CSTQ, chẳng qua già néo để Hoa kỳ phải nhượng bộ chút ít quyền lợi của các nước DNA, đồng thời gây sức ép lên các nước nhỏ lân bang. Lực lượng quân sự TC đủ sức xâm chiếm vài nước nhỏ như VN, Lào. Miên Điện nếu như Hoa Kỳ và các nước dân chủ, tự đó trên thế giới không can thiệp. Nếu trực tiếp gây chiến thì lực lượng TC không đủ để lấp đầy Biển Đông hay Thái Bình Dương để nước biển dâng lên làm ngập chìm Hoa Kỳ hay các nước vùng DNA. TC cũng có thể huy động độ 5 hay 700 triệu dân đúng biển người xâm lăng các nước khác mà không có một quốc gia nào hay người nào có đủ can đảm tiêu diệt đám ngu dân này.

04/10/2018 12:18

    Reply to this comment

Nguỵ Khắc Quái nơi gửi USA :

Tâm lý sợ chiến tranh sẽ khiến TQ càng ngày càng lấn tới và rồi cũng sẽ chiến tranh thôi vì thế giới không thể nào mãi nhịn nhục trước THÓI CÔN ĐỒ CỦATQ.

04/10/2018 11:55

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang