Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hong Kong gây cảm hứng cho dân chủ Việt Nam?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tổng Thống Thiệu muôn năm :

Chỉ còn hi vọng sự sụp đổ của Đảng Cộng Sản Trung Quốc và sự can thiệp, giúp sức của Tư Bản Hoa Kỳ thì sẽ lật đổ được Đảng độc tài Việt Nam. Mong là sẽ xảy ra trong tương lai gần. Nếu như sự hối hận của đồng minh Mỹ về Việt Nam Cộng Hoà năm xưa. Diệt Cộng.

07/11/2014 03:49

    Reply to this comment

Tổng Thống Thiệu muôn năm :

Con đang học lớp 12 nhưng con biết tất cả tội ác mà Đảng Cộng Sản (ĐCS) đã làm. Và cái gọi là dân chủ mà ĐCS nói là giả tạo. Mong ai đó có thể đấu tranh lật đổ thì con sẽ ủng hộ. Có ĐCS là không bao giờ có dân chủ. Đảng Cộng Sản và Hồ Chí Minh là kẻ dối trá. Cộng thêm sự bán nước lừa dân mà Cộng Sản đã gây ra. Là học sinh, con luôn giác ngộ được sự dân chủ và phải lật đổ Đảng Cộng Sản. Con không đủ thông minh để hiểu và truyền đạt cho bạn bè và những người xung quanh nghe! Dân tộc Việt Nam có dân chủ hay không là đều do ở nhân dân ta.

07/11/2014 03:42

    Reply to this comment

tran huyen nơi gửi kien gang :

cung muon dc tu do ngon luan tu. do bau cu tong thong ...nhung ma" phai co nguoi dung ra lanh do. chu" nhen nhom" trong long" ma" k ai keu goi. thi cung chiu.

05/10/2014 04:58

    Reply to this comment

dynh tran nơi gửi qui nhon :

bieu tình rất hay. nhưng thử xem lại VN ... đang CS là đảng đọc quyền đảng cầm quyền.. nếu dân tộc VN yêu nước yêu que hương thì bị tóm cổ liền..nếu biểu tình đòi tự do dân chủ cho tôi tham gia với. Mong sao lật đỏ cái hư ảo ..cái mệnh danh đọc lập.tự do của CS

02/10/2014 06:04

    Reply to this comment

SadForVietnam nơi gửi Canda :

Democracy is not given by authority. It is exercised by the people.

01/10/2014 13:03

    Reply to this comment

Hùng nơi gửi Hà Nội :

Dù rất mong một ngày Hà Nội cũng thế, nhưng khách quan mà nói, rất khó. CS VN đã quá thành công trong việc tẩy não, ngu hóa toàn bộ dân chúng. Về cơ bản bây giờ người việt có lẽ quan tâm đến tiền, xe, iphone, sex hơn là dân chủ. Số người tôi tiếp xúc có nhu cầu về tự do dân chủ thì khá nhiều nhưng thực sự hiểu tại sao không có tự do dân chủ thì đất nước mãi nghèo đói, bất công, mất tự do, tệ nạn lan tràn lại rất ít. Cá nhân tôi cũng từng trăn trở trong vấn đề này nhưng thực sự là cũng không thể hình dung ra giải pháp nào cho vấn đề đó. Phải công nhận lần nữa đảng cs đã quá thành công trong việc ngu hóa, bần cùng hóa, tầm thường hóa dân tộc việt nam :(

01/10/2014 05:08

    Reply to this comment

Tonvanis nơi gửi Hilton Head :

Bao giờ ! và cho đến bao giờ dân việt Nam ta mới đứng lên đòi quyền sống như một con người tự do. Tinh thần nhân dân, sinh viên Hồng Kông bất khuất. Chiến thằng ắt phải đến cho những con người biết sống tự do. Muôn năm nhân dân Hồng Kông, chiến thắng ắt phải đến và cũng cầu mong cho nhân này khỏi máu đổ đầu rơi. Hỡi các bạn sinh viên, thế kỷ này là của chúng ta của chính chúng ta chúng ta không thể sống thtế này được nữa, các bạn sinh viên, các học sinh trung học lớn nhỏ của Hồng Kông họ đã đứng lên và hôm nay các bạn đã chứng kiến không ai tuyên truyền, không ai bóp méo những gì đang xẩy ra, thời gian không gian hôm nay là của các bạn, hãy hành động như các bạn trẻ Hồng Kông của chúng ta.

30/09/2014 11:27

    Reply to this comment

Võ Thế Danh nơi gửi Không xác định :

TBT Nguyễn Phú Trọng mà dân gian đặt tên là "Trọng Lú", vẫn tiếp tục ca bài cũ rích rằng: "hiện nay có một số thế lực thù địch giật dây gây bất ổn ở HongKong, và yêu cầu Ban Tuyên giáo TW làm việc hết công suất để tránh cho các thế lực thù địch lợi dụng cuộc biểu tình bên HongKong ảnh hưởng đến VN". Tên hề Trọng Lú này cứ tưởng dân HongKong ngu lắm bằng. Nên nhớ các sinh HongKong là các trí thức chứ không phải là trí thức Mác-Lê sọt rác nhé Trọng Lú, đừng nên dạy bảo người khác nếu mình dốt hơn họ.

30/09/2014 09:47

    Reply to this comment

HAI MINH nơi gửi NHA TRANG :

Thanh niên VN đi đấu tranh cho dân chủ thì ai uống bia dùm cho họ.

30/09/2014 09:35

    Reply to this comment

cảm tử quân nơi gửi sài gòn :

tôi thèm làm một chiến binh như is để ôm bom lao vào mấy cái thằng làm khổ dân hại đất nước việt nam

30/09/2014 09:05

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

Ho-ng Kong 2014.. "thành phố mang tên Bác!"

29/09/2014 15:58

    Reply to this comment

ThanhTung nơi gửi Ho Chi Minh :

Chúc các bạn Hong Kong thành công, nó truyền cảm hứng cho chúng tôi.

29/09/2014 14:50

    Reply to this comment

Việt Dằn nơi gửi Hoa kỳ :

Vùng lân! Hỡi các nô lệ ở thế gian!
Gậy ông đập lưng ông. Chúng tôi nhiệt liệt ủng hộ các bạn tại Hôngkong và Việt Nam hãy vùng lên đấu tranh cho nền dân chủ, tự do để có cuộc sống làm con người có nhân phẩm.

29/09/2014 14:29

    Reply to this comment

Phản động nơi gửi Hcm :

Chúc mấy cô chú lưu vong giữ gìn sức khỏe và cư hoài cổ đi nghe. Thời ăn tiền đô rồi phè phỡn của mấy người hết rồi.

29/09/2014 13:39

    Reply to this comment

an bình nơi gửi phú thọ :

việc của hồng công là của hồng công, Việt nam cần gì lựu đạn cay và roi điệnmà cảm hứng.ttaxngf nào thích cảm hứng thi nhảy xuống hồ mà chết đẻ khỏi ảnh hưởng đến người khác sẽ tốt hơn,dừng khuấy đục nước để béo cò.

29/09/2014 13:21

    Reply to this comment

Tố Phượng nơi gửi Saigon :

Chó quen xích

30/09/2014 10:18

Trở lại bài viết

Xem toàn trang