Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Kế hoạch bắt giam LS Lê Quốc Quân được chuẩn bị từ lâu?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.hsgssb nơi gửi balan :

cs la the day ko biet den bao gio nguoi dan viet nam moi het kho

04/01/2013 23:07

    Reply to this comment

aaaaaaa nơi gửi aaaaaaaaaa :

lừa tộc

03/01/2013 06:10

    Reply to this comment

chu muoi nơi gửi usa :

sao may ong lanh dao khong dung nhung chieu thuc nay de doi pho voi bac kinh di vi nau vay thi dau co ai pjhan doi nha nuoc nua?

29/12/2012 23:24

    Reply to this comment

Ông Chín Đờn Cò nơi gửi Cần Thơ :

Cộng sản là dzậy đó. giếc lầm, đánh lầm, bắt lầm, chứ không thể bỏ sót. Chúng giết tận gốc rể. Chúng là những lủ cướp của kỷ nguyên mới với cách hành sử mọi rợ. Chú tui, anh tui đã hy sinh cho cái gọi là "Đỉnh cao trí tuệ" mà đến chết họ vẩn thấy toàn là "trí tệ" không thôi. Thiệt là virus của thế giới là CSVN...Năm 2013 la năm khai tử cho virus CSVN...

29/12/2012 22:07

    Reply to this comment

le trong anh nơi gửi thailand :

Toi xin trich dan cau noicua Linh Muc Nguyen Van Ly:"Viet Nam co ca mot rung luat nhung chi ap dung luat rung"de binh luan cho truong hop nay.

28/12/2012 22:36

    Reply to this comment

Bao Long nơi gửi Hue, VN :

Tội trốn thuế chỉ là cái cớ để bắt thôi mà, sau khi tịch thu máy móc về kiểm tra mới kết luận tội chống phá nhà nước….. hơi bị nặng đấy. Nếu còn ở tại VN tốt hơn hết, im lặng và lo làm ăn….

28/12/2012 21:47

    Reply to this comment

Tất Cả Vì Tổ Quốc. :Chuyện CSVN vu khống, ném đá dấu tay nó đã có từ thời Hồ Chí Minh còn ngồi trong hang Pác Pó . Ngày xưa tôi chứng kiến tụi Công An địa phương ném sắp giấy vào những gia đình làm ăn khá giã rồi truy hô họ chứa chấp tài liệu chính trị đem bắt nhốt, muốn ra thì phải chung tiền. Sự biệt bắt L.S Quân rồi truy tố như anh Điếu Cày là việc sẽ làm. Thật ra, CSVN có đem bắn anh Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ thì cũng chả ai cản được. Có điều bây giờ nó bắn không được và người tri thức đã nhận rõ bản chất hung tàn của chế độ hôm nay nó bất chấp thậm chí dâng cả giang sơn cho TC là điều nó đang làm. Họ đã lên tiếng và lòng dân ngày một mạnh mẽ. Truyền thống và lịch sử dân tộc sẽ không để đám theo giặc tiếp tục hoành hành.

28/12/2012 15:48

    Reply to this comment

Dung Tang nơi gửi Sai gon :

That uat han khi nghe tin luat su quan lai bi bat. Khong biet chung nao 90 trieu dong bao thoat khoi ach cai tri cua lu suc sinh.

28/12/2012 13:06

    Reply to this comment

khon nan nơi gửi ha noi :

that dang xau ho voi mot nha nuoc ma lai su xu hen ha nhu vay doi voi mot cong dan cua nuoc ho

28/12/2012 13:04

    Reply to this comment

Xuan Tu nơi gửi Viet Nam :

Nha cam quyen se dung moi cach de hen nhat de bat Le Quoc Quan, cung giong nhu bat CHHV voi 2 bao cao su dung roi. Cach hanh xu nhu vay chang che mat duoc ai.Chac sau day ho se ghep cho luat su Quan toi tron thue thi it nhung toi tuyen truyen am muu lat do thi nhieu va mot cai an nhieu nam tu. Toi tin luat su Quan se to ro khi tiet cua nguoi VN yeu nuoc.

28/12/2012 09:15

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang