Anonymous says:
23/10/2020 16:16

Luôn tiện xin Thủ Tượng Phúc thêm vào nghị định 64 là ai có lòng tốt cần bố thí cho các người nghèo xin ăn lề đường cũng nên giao tiền hay quà cho chính quyền cùng tên tuổi ngưòi bất hạnh mà mhững có lòng muốn
giúp. Sau đó chính quyền sẽ tìm những người đó giao quà hay tiền cho họ. Một công hai việc đó ôn Phúc ơi!

Anonymous says:
23/10/2020 18:27

Tôi nói thiệt với Thủ tướng cột đèn Nguyễn Xuân Phúc kể từ khi ông Hoà Thượng Thích Quãng Độ đi cưú trợ mà bị bắt còn vu cho HT Thích Quãng Độ ăn chặn tiền cứu trợ 80 ngàn nên tôi bất nhẩn từ lúc đó và xem đoạn clip cứu trợ cuả Thầy Thích Không Tánh người dân chuẩn bị lãnh mì và nước mắm thì bị đồng bọn cuả Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc không cho phát quà cứu trợ, nhưng rất to mồm rằng Đảng ta vì nước vì dân.

Anonymous says:
23/10/2020 20:04

.
...Chúng nó ăn của dân chẳng từ một thứ gì !... kể cả phân.
ĐMcs.
.

Anonymous says:
23/10/2020 22:37

Mấy đại gia đâu, Phạm Nhật Vượng đâu, mấy chóp bu lãnh đạo đâu, Trọng, Phúc, Ngân đâu, sao không cứu trợ dân?

Anonymous says:
24/10/2020 07:56

NHÀ NƯỚC CỘNG SẢN VIỆTNAM CẦN KÊU GỌI CẢ THẾ GIỚI VÀ NHỮNG NGƯỜI GỐC VIỆT CÙNG NHỮNG VIỆT KIỀU CUẢ CỘNG SẢN ĐANG Ở HẢI NGOẠI : HÃY GỞI TIỀN & QUẦN ÁO ,MỀN MÙNG VỀ CỨU GIÚP ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG & QUI ĐỊNH PHẢI GỞI VỀ CHO NHÀ CẦM QUYỀN CỘNG SẢN ! NGƯỜI DÂN BÃO LỤT AN TÂM KHÔNG CẦN "NO & ẤM" ! ĐỂ TẤT CẢ ĐẢNG VIÊN CUẢ ĐẢNG CỘNG SẢN CÓ "PHƯƠNG ÁN" CHIA NHAU ! THÌ CSVN ĐƯƠNG NHIÊN ĐƯỢC RẤT NO VÀ RẤT ĐẦY ĐỦ.!!!

Anonymous says:
25/10/2020 07:09

Đảng là Nhà nước Việt Cộng đi lòng vòng cái vòng lẩn quẩn, đi xuống cái hố rác xã hôi chủ nghĩa cộng sản.

Độc đảng, độc tài > độc đoán, độc tôn > độc quyền, độc diễn > bất tín, bất lương, bất nhân > bất tài, bất lực > bất động, bất nhất...

Độc quyền, độc diễn... ăn bẩn, ăn ké Tiền và Tiếng của Dân giúp Dân.

Dân Việt ta đang đi tới, đi lên...

Đa dạng, đa tài, đa năng, đa hiệu, đa tình, đa cảm... tự động, tự nguyện, tự phát, tiên phong, xung phong Dân thương Dân, Dân cứu Dân, Dân giúp Dân.

Ai bảo Dân ta vô tình, vô cảm ...?

Liên kết trong Tình Thương là Sức Sống nhân dân đấu tranh.

Đoàn kết trong Sự Thật là Sức Mạnh đấu tranh nhân dân.

Liên kết trong Đa dạng, Đa đảng, Đa tài.
Đa dạng, Đa dạng, Đa tài trong Đoàn kết.

Unity in Diversity, Diversity in Unity.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang