Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Cấm đoán không bao giờ là giải pháp tốt

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tieu Ca Mau nơi gửi Tren Tau danh ca :

Thua ong TT Nguyen Tan Dung toi thay ong cam Blog la ong khong co tam nhin xa ? Nhung nguoi viet Blog la noi len hien thuc cua dat nuoc la de cho ong thay nhung cai sai cua chinh quyen la de cho ong sua sai , neu ong khong sua sai thi lam sau tro thanh mot TT tot cho duoc ? Xin dan chung la ong khong co tam nhin xa ? Xin hoi ( ? ) ong vay tren the gioi nay co bao nhieu nuoc deo duoi theo XHCN ? Tu bang sap giay chet vay ong cho con ong an hoc o nhung nuoc tu bang de la gi ? Khong le ong muon con cua ong giay chet theo ho hay sao ?

02/10/2012 08:06

    Reply to this comment

Le Nguyen nơi gửi Sai Gon :

Nếu "bàn tay đâu che được mặt trời" thì dù có quyền lực đến mấy đi chăng nữa, làm sao đòi bóp choẹt những điều người khác nghĩ và viết ra.
Nhà tù chỉ nhốt được thể xác người ta chứ sức mấy mà giam hãm được những ý tưởng con người suy ngẫm và viết ra.
Cấm người khác nói và viết sự thật là đã bẻ cong sự thật và táo tợn hơn là đòi bẻ gãy sự thật.

01/10/2012 15:51

    Reply to this comment

Hoàng Trọng :

Từ ngày Nguyễn Tấn Dũng lên làm thủ tướng với vai trò chống tham nhũng thì tham nhũng càng trầm trọng. Nạn cướp đất cướp nhà của dân càng tàn bạo và trắng trợn hơn. Vụ Beauxit tây nguyên làm mất lòng tin của dân vào vai trò của thủ tướng. Bây giờ người dân kêu thấu trời xanh lẽ nào những nhân vật lãnh đạo khác nếu có chút lương tâm có thể ngồi yên nhìn người dân kêu gào khóc than? Chính vì sự thờ ơ của lãnh đạo quá lâu nên báo chí lề trái buộc lòng phải vào cuộc, phải lên tiếng dùm người dân. Người dân rất cần những trang mạng đó để giúp họ chuyển tải thông tin sự thật về hoàn cảnh của họ. Nguyễn Tấn Dũng phải đi dù đi theo trong trường hợp nào không biết, nhưng cần phải đi để cho người dân nhờ.

01/10/2012 09:11

    Reply to this comment

hong hanh nơi gửi Sai Gon :

Hoan ho chu LE HIEN DANG.y nghi cua chu giong y nghi cua con.hoan ho chu.theo con nghi chinh quyen CSVN.khong co thang nao hoac con nho nao bang chu.tui csvn tui no con THUA chu rat xa va rat xa.that su CSVN dau co dua nao hoc den noi den tron.tui csvn no hoc toan la LUAT RUNG khong aaa chu oiiiii

01/10/2012 00:22

    Reply to this comment

quoc nơi gửi hk :

4 y kien cua Nguyen Tan Dung...deu BAT LOI CHO NHUNG NGUOI LAM BAO....CAI MA...HO GOI LA (LE TRAI)

30/09/2012 19:12

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang