Ký giả Trương Minh Đức bị đánh trọng thương

RFA-02-11-2014
Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Ý kiến của Bạn
  • Email
Hình ảnh anh Trương Minh Đức bị đánh ngày 2 tháng 11, 2014
Hình ảnh anh Trương Minh Đức bị đánh ngày 2 tháng 11, 2014
RFA files

Ký giả Trương Minh Đức bị một nhóm người lạ mặt tấn công đánh trọng thương.

Sáng nay trên đường từ nhà vợ anh ở Bến Cát, Binh Dương về Sài Gòn thì có một toán khoảng 7, 8 người chạy xe bám theo anh. Và khi đến ngã ba Suối Giữa gần vào đến Thủ Dầu Một thì nhóm người này ép vào định xô đạp cho anh ngã.

Anh cố gắng thoát vào một quán cà phê gần đó, nhưng toán người lạ mặt này ngang nhiên đuổi theo và đánh tới tấp vào người vào đầu anh.rồi bỏ đi bỏ mặc anh nằm mê man đó.

Tin mới nhất thì Chị Thanh vợ anh Trương Minh Đức cho biết anh hiện thở rất khó khăn và bị nhiều vết thương hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Hoàn Mỹ ở Sài Gòn.

Cũng theo chị Thanh thì anh Đức cho biết trong số người tấn công anh có một vài người là công an ở Bến Cát, Bình Dương mà anh biết mặt.

Ý kiến (13)
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Email

Nguyễn Tấn X

nơi gửi Cà Mau

Ký giả Trương Minh Đức và các Tù-nhân lương-tâm đau khổ.. Hãy cố gắng lên nhé! Blogger Điếu Cày sẽ gởi "Quà tình nghĩa" bánh-kẹo Chocolate và Band-Aid cho các anh em !

12/11/2014 00:17

Tiêu Cà Mau

nơi gửi Hoa Ky

Ký giả Trương Minh Đức bị Công An côn đồ truy sát , còn nhà văn Nguyễn Quang Lập bị Bồi Bút Bạch Dương tấn công !
Trích từ trang TT Nguyễn Tấn Dũng ! Thật may là Nguyễn Quang Lập mới chỉ là “nhà văn”, chứ nếu ông mua thêm được cái bằng tiến sĩ thì có lẽ ông sẽ kết bè kéo cánh, đòi lật đổ chế độ này để tự mình điều hành cả thiên đình luôn rồi? Nghĩ mà tiếc cho một cây bút khỏe, “tài cao” đấy nhưng “văn hóa độc hại” thì cũng chẳng khác nào tai họa cho đất nước. “Tài cao” cộng “văn hóa độc hại” = ? đến đây, chắc hẳn bạn đọc đã tìm được từ thật chuẩn để thay cho dấu “?”. Bạch Dương .
Bồi Bút Bạch Dương đã tát vào mặt TBT Nguyễn Phú Trọng một cú nẩy lửa với câu , may là TBT Nguyễn Phú Trọng không có bán cái bằng tiến sĩ cho Nguyễn Quang Lập , nếu không thì chính quyền tham nhũng của Nguyễn Phú Trọng bị Nguyễn Quang Lập đòi lật đổ mất rồi ? Nên Bồi Bút Bạch Dương phải lên án Nguyễn Quang Lập mà Từ lâu Đảng và Nhà nước đã xác định tham nhũng là một mối nguy cơ lớn đối với sự tồn vong của chế độ và sự phát triển tham nhũng của đất nước mới được bền vững nên mới bắt ĐT Phạm Quế Dương và Hoàng Khương để bảo vệ chiếc bình quí của Nguyễn Phú Trọng mặc dù có nguy cơ lớn .

04/11/2014 00:11

Nho

nơi gửi Hoa ky

Day la cách nha nước cong san Việt nam the hiện quyền tu do dan chu va lo lang cho nguoi dan duoi che do doc tai dang tri ,nguoi dan cam thay qua hanh phuc khi duoc nha nước quan tam nhu vay ,bay gio dung la nguoi dan tu do bi danh gap ngan lan các nước tu ban phuong tay .

03/11/2014 21:47

Tiêu Cà Mau

nơi gửi Hoa Ky

Xin đề nghị Đài RFA design lại cái ô chữ viết Ý kiến của Bạn được nhiều hàng cũng như DânLàmBáo và VOA còn của RFA chỉ có 2 hàng chữ viết rất khó kiểm khi viết trực tiếp ở trang nhà RFA . Tiêu Cà Mau

03/11/2014 18:41

Tiêu Cà Mau

nơi gửi Hoa Ky

Thưa ông Nguyễn Phú Trọng công an của ông ở Bến Cát, Bình Dương hành xử theo lối " côn đồ " với Ký giả Trương Minh Đức thì phải kêu cứu ở đâu ? Với chính quyền " côn đồ lưu manh " của ông .

03/11/2014 09:07

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang