Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tết của người Việt tỵ nạn chính trị tại Thái Lan

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

"Con ơi nghe mẹ bảo này
Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan"

Không riêng gì ông Nguyễn Ngọc Quang mong ước cho quê hương Việt Nam sớm thoát khỏi ách cộng sản mà tất cả những người Việt trên thế giới đều cầu mong một ngày không xa sẽ có một nước Việt Nam dân chủ, tự do, công bằng, bác ái... không còn cảnh quan lớn quan nhỏ tối ngày chỉ lo đi cướp đất của dân nghèo.

17/01/2012 13:07

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Sao đáng thương quá, RFA hãy tổ chức quyên góp để giúp đồng hương tị nạn của mình đi.. Mong các anh chị tị nạn bình an.

16/01/2012 12:37

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Xạo, xạo quá! Ngay cả người Việt trong nước mà dấn thân đấu tranh cho tự do dân chủ nhân quyền rồi thì làm gì mà có tết. Cô Ba nói còn nghe được một tí, còn nhà dân chủ Nguyễn Ngọc Quang và cái cô Quỳnh thì tôi thấy xạo quá, xạo quá! nhục quá Người rừng Nguyễn Ngọc Quang ơi

16/01/2012 09:17

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Việt Nam và Thái Lan cùng chung hầu hết các vĩ tuyến, nên có khí hậu cơ bản giống nhau, chứ không phải cùng chung múi giờ nên có khí hậu giống nhau như tác giả viết. Cùng chung múi giờ, nhưng nếu ở khu vực xích đạo thì khí hậu sẽ khác với những khu vực khác của 2 đầu trái đất đấy, thưa tác giả bài báo.

16/01/2012 09:15

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Rất cảm ơn RFA về bài tường thuật về những người con của mẹ vn đang tị nạn cs tại Thái lan đang gặp nhiều khó khăn nhưng tấm lòng vẫn nghĩ về quê nhà trong những ngày giáp TẾT.Thật thấy lòng đau đớn biết là nhường nào,thương cho thân phân người vn chúng ta sao mãi cứ khổ đau!!!???.RẤT MONG ĐẤT MẸ VN SỚM ĐƯỢC THANH BÌNH.CẦU CHÚC CHO NHỮNG NGƯỜI CON VN TRÊN TOÀN CỎI ĐỊA CẦU ĐƯỢC MỌI SỰ BÌNH AN LUÔN,...TẾT VIỆT là vĩnh cửu...muôn năm.

16/01/2012 07:44

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

THA HUONG TUONG LAM GI HOA RA DI LAM BOI BAN !!! SHAME ON YOU!!!!DO LA SO PHAN CUA NHUNG KE PHAN QUOC. BAY GIO CHAC CHI MONG QUA MY LANH WELFARE FOOD STAMP CHU GI!!! KHO ROI!!!NHUC OI LA NHUC !!!!!

15/01/2012 13:05

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang