Dưới ngót trên phình to
Dưới ngót trên phình to says:
18/05/2021 23:52

Bệnh của tôi là dưới NGÓT vì tự chủ để giảm bớt người nâng lương nhưng TRÊN THÌ PHÌNH bằng cách thêm các BAN, các PHÒNG của ĐẠI HỌC thành TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Dân Hà Nội
Dân Hà Nội says:
19/05/2021 00:13

Cộng sản dùng giáo dục ở trường học để “nhồi sọ “ học sinh, sinh viên những điều phục vụ cho lợi ích của họ.Nhiệm vụ của cha, mẹ là phải chỉ cho con cái cái khác biệt giữa dân chủ và cộng sản như thế nào để các con mình không bị cộng sản dụ dỗ, lừa gạt khi lớn lên!

Anonymous says:
19/05/2021 02:13

Tác giả viết rất khéo và khiêm tốn. Mất dân chủ thì không chỉ cản trở đổi mới trong giáo dục mà còn cản trở sự lớn mạnh và thịnh vượng của dân tộc Việt Nam. Với sự lãnh đạo "tài tình và sáng suốt" của đảng csvn thì Việt Nam tự trói mình, tự cởi trói rồi nhận vơ là đổi mới, là sáng tạo, vân vân và vân vân và với bài viết mới nhất của ông Trọng thì chúng tôi tin chắc là Việt Nam sẽ mất hai trăm năm để bằng Singapore hiện tại!

Thang Nguyen
Thang Nguyen says:
19/05/2021 11:28

Co & hieu dan chu that su bao gio dau ma mat!

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang