Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
23/07/2021 11:02

Chế độ " Đảng là Nhà nước ", Nhà nước Búa Liềm là đảng cờ đỏ Búa Liềm, độc đảng, độc tài... độc đoán, độc tôn, độc địa...
độc bọn " lãnh đạo " bất tài, bất lực, bất lương... độc quyền, độc diễn đổ tiền dân cho nhau, tham nhũng, tham ô, hối lộ... độc quyền, độc diễn đổ thừa, đổ tội, đổ lỗi, đẩ trách nhiệm cho " thế lực thù địch "... độc quyền, độc diễn " chống dân như chống giặc "... độc quyền, độc dĩên " giấu dịch Tàu như giấu giặc Tàu "... độc quyền, độc dĩên... Đảng chống dịch Tàu như Đảng chống giặc Tàu, " bạn vàng " của Đảng.

Trống Đảng đánh xuôi, kèn Dân thổi ngược. Dân nói, Dân nghe, Dân cứ nói. Đảng nói, Đảng nghe, Đảng cứ điếc.
Dân đi đường Dân, Đảng đi đường Đảng. Dân đi đường Dân, Dân càng đi, Dân càng sống. Đảng đi đường Đảng, Đảng càng đi, Đảng càng chết.

Tiêu Cà Mau
Tiêu Cà Mau says:
23/07/2021 12:02

Hà Nội lên án "thế lực thù địch" lợi dụng dịch bệnh để phá Việt Nam .

Cho thấy năng lực cưả Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng quá yếu kém nên không bắt được tên "thế lực thù địch" nào để trị tội, thì chỉ có nước làm tay sai cho Đảng cuả ta.

Tiêu Cà Mau
Tiêu Cà Mau says:
23/07/2021 12:48

Hà Nội lên án "thế lực thù địch" lợi dụng dịch bệnh để phá Việt Nam .

Vậy xin đề nghị Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nếu ông tóm cổ được 1 tên "thế lực thù địch" thì tôi thưởng cho ông 1,000 đô nhưng phải có đầy đủ nhân chứng và vật chứng, thí dụ như giết người thì phải có dấu tay và dao hay thớt để lại ở hiện trường chớ không phải là những lời khai nhận tội cũng như vụ án Hồ Duy Hải, còn cho thấy cái lố bịch cuả Toà án Đảng Việt Cộng và nền công lý cuả ta, 13 năm vẫn xử chưa xong vụ án cuả Hồ Duy Hải, vậy xin ông hãy tóm cổ được 1 tên "thế lực thù địch" để lãnh thưởng 1,000 đô đi ông hãy nói, nếu không tóm cổ được tên nào thì chiêu trò vu khống cuả Đảng đã bị lật tẩy .

Ben Vu
Ben Vu says:
23/07/2021 15:01

CSVN Vi phạm thỏa thuận ngừng bắn trong dịp tết Mậu Thân!!!
Thế hệ trẻ Việt không có bị nhồi sọ về CNCS vì chủ nghĩa đó không còn hợp thời, đã bị đào thải, chống nhân loại.
Bây giờ có thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa
Thời điểm dịch cúm Covid-19 bùng phát, tàu các nước Tự Do vào Biển Đông, dân chúng bất mãn chế độ...
Như vậy Việt Nam trở thành một nước theo hệ thống đa đảng (Từ 2020 đến 2030)

Trả lại đây cho nhân dân tôi
Quyền tự do, quyền con người
Quyền được nhìn, được nghe, được nói
Quyền được chọn chân lý tự do
Quyền xóa bỏ độc tài độc tôn.
....
Việt Khang

Anonymous says:
23/07/2021 19:24

Thế lực thù-địch và phản-động gởi điện mừng.. MỪNG ĐẢNG , MỪNG XUÂN 2022 ! 🤩

Anonymous says:
23/07/2021 22:53

Ôi Coronavirus ơi , Hà Nội... mến yêu của ta ! 🤩

Anonymous says:
24/07/2021 01:43

Việt cộng mới chính là thế lực thù địch của quyền tự tự do ngôn luận của mọi người dân. Họ bắt bớ, bỏ tù, khủng bố, trấn áp những người dân dám nói lên sự thật thối nát của việt cộng. Bằng chứng là hơn 5 triệu người, vì đã từng sống và biết việt cộng như thế nào, đã bỏ nước Vn đi định cư ở nước ngoài. Cho nên, mọi người đừng bao giờ tin những gì việt cộng nói !!

Anonymous says:
24/07/2021 01:47

Che dấu sự thực, tuyên truyền lừa bịp - chỉ tạo ra "phản tuyên truyền".

Đương nhiên những kẻ độc tài phải gọi những người bất đồng chính kiến với chúng là "phản động", là "thế lực thù địch".
Nhưng liệu có dám học tập Bắc Triều tiên - không cho nhân dân có mạng internet, để VN hết "phản động"?

Phuong Dong
Phuong Dong says:
24/07/2021 05:00

Việt Nam và cộng đồng thế giới, nhất là khối Asean hãy đặt niềm tin vào minh, đừng nghe những gì Trung quốc nói. Trung quốc đạo đức giả, nói có vẻ "tốt" nhưng rất nham hiểm vì chính Trung quốc tìm mọi cách biến không thành có. Các siêu cường và các cường quốc trên thế giới bị corona tàn phá, ĐCSTQ tỏ vui mừng vì chính đây là cơ hội để Trung quốc tến đến lật đỗ và thống trị thế giới. Một thành viên thương trực LHQ mà để mất danh dự một quốc gia khi bị khởi kiện về hành vi sai trái lại không tôn trọng phán quyết trọng tài. Chỉ nhu vậy, Trung quốc có xứng đáng để được tôn trọng không? Nếu Trung quốc làm đúng, chắc chắn không bao giờ có ai kiện đằng này Trung quốc quá phi pháp, tự đặt ra, tự vẽ ra, dùng sức mạnh lấn tới, ức hiếp nước khác, mặc khác mua chuộc nước nhỏ ủng hộ các hành vi phi pháp của Trung quốc. Trong khi ngày nay hình như toàn cầu không nước nào tôn trọng và đặt niềm tin vào Trung quốc. Chỉ đó thôi cũng đủ thấy ĐCSTQ và quan chức Trung quốc mất mặt như thế nào rồi.

cubac
cubac says:
24/07/2021 07:32

Cộng sản mà , cái gì cũng dốt , chỉ có một cái thông minh là chụp mũ, đàn áp dân lành ; không chấp nhận ý kiến trái chiều , không được chê bai hay góp ý . Nói vào là ta , nói ra là địch . Thà giết lầm còn hơn bỏ sót .

Anonymous says:
24/07/2021 09:40

Theo nhu csvn noi (cung không co gì la) Ai không theo tôi là chông tôi nghia là âm muu lât dô chanh quyê`n ( gâ`n nhu tât ca dân tôc VN)

Anonymous says:
24/07/2021 12:01

ĐÃ ĐẢO vc ĐỘC TÀI, BƯNG BÍT THÔNG TIN vì sợ cái ngày dân chúng “xữ trãm” mình !

Anonymous says:
24/07/2021 12:51

"Thế lực thù-địch và phản-động" đả lợi dụng... chống dịch bệnh như chống giặc Cộng ! 🤩🤩🤩🤩🤩

Hoa vc
Hoa vc says:
24/07/2021 15:51

Mọi người phải chống GIẶC CỘNG hơn chống dịch vì họ là thế lực thù địch và phản động của tự do báo chí, tự do ngôn luận !!!!

Anonymous says:
24/07/2021 17:52

Thế lực thù-địch và phản-động gởi điện chia-buồn đến đồng-chí "Trọng Lú" Tổng bí thư Đảng cướp CSVN.. Ăn Xin Đầu Ngõ , Đói Meo Giữa Trời!😥

Dân Sóc Trăng
Dân Sóc Trăng says:
24/07/2021 19:48

HÃY CHỐNG GIẶC CỘNG HƠN CHỐNG DỊCH BỆNH VÌ GIẶC CỘNG LÀ THẾ LỰC THÙ-ĐỊCH và PHẢN-ĐỘNG CỦA DÂN, NGUY HIỂM HƠN DỊCH BỆNH !

Anonymous says:
24/07/2021 21:14

Giặc Cộng là con Virus còn khủng khiếp, nguy hiểm , tàn bạo, gấp ngàn lần con Virus Corona..Hiện cả hai loại Virus này đang đồng hành toêi diệt người dân nưóc Việt...!

Mỹ
Mỹ says:
24/07/2021 21:45

"" Bài viết trên VOV.VN còn dẫn thống kê từ Cục An ninh Chính trị Nội bộ, thuộc Bộ Công An, rằng từ đầu tháng 7/2021 đến nay hơn 100 bài viết có nội dung liên quan đến dịch COVID-19 xuất hiện trên các đài báo nước ngoài ( BBC, RFA, Việt Nam Thời báo…). Theo VOV, chủ yếu các bài viết này là xuyên tạc công cuộc phòng chống dịch của Nhà nước, kích động để gây chia rẽ giữa người dân và chính quyền. """
Như vậy là nưóc Anh Và Mỹ cũng là những thế lực thù địch với đảng CSVN..??? Bởi BBC và RFA đã đăng những bài viết, mang tính xuyên tạc công cuộc phòng chống dịch của Nhà nước, kích động để gây chia rẽ giữa người dân và chính quyền. NHưng sao đảng CSVN vẫn ngửa tay đi xin thuốc ngừa, từ những thế lực thù địch này, để chích cho Đảng viên CSVN cùng giòng họ..???

Anonymous says:
25/07/2021 17:23

PHAI GIAI QUYÊT CHO XONG CON VIRUS VIÊT CÔNG TRUOC CON VIRUS DELTA VARIANT NHU THÊ THOI GIOI SE DUOC BÌNH AN VÔ TÔI

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang