Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
16/07/2021 10:53

Ô hay nhỉ ! Ô láo nhỉ ! Ô ngu nhỉ ! Ô hèn nhỉ ! Ô nhục nhỉ !...
cái Trung đoàn 47 của Lực lượng 47 của Tổng cục Chính trị Quân đội Búa Liềm của cái đảng giặc cờ đỏ Búa Liềm Việt Cộng, độc tài, độc đảng, độc bọn ngu, tham, hèn, ác, láo... độc quyền " ăn cháo, đái bát ", độc quyền " ăn hại, đái nát ", độc quyền " ăn bẩn, sống lâu ", độc quyền " ăn cơm Việt Nam, thờ ma Tàu Cộng ", độc quyền " lãnh đạo " vô đạo, độc quyền " định hướng " toàn đảng, toàn quân, toàn dân Việt Nam xuống cái hố rác " xã hội chủ nghĩa Búa Liềm Tàu Cộng " với những chủ trương, đường lối ngu xuẩn...

" Còn Tàu, còn Tiền, còn Đảng, còn tao. Tao còn bán đất, tao còn bán nước, tao còn bán dân. Tao còn bán tao, tao bán cả Đảng tao cho Tàu, cho tiện, cho xong, chỉ vì Tiền... có Tiền, quy tiên... cũng được ".

Nhân dân Việt Nam cám ơn, ngưỡng mộ nhân dân Hoa Kỳ và chính quyền Hoa Kỳ đã đồng hành, đồng tâm, đồng thanh với nhân dân Việt Nam đấu tranh cho Tự do, Nhân quyền, Dân chủ, Dân quyền của toàn dân Việt Nam và nhân dân thế giới, chống dịch Côvid Tàu Cộng và đại dịch độc tài, độc đảng, độc quyền cờ đỏ Búa Liềm Tàu Cộng và Việt Cộng.

Đảng viên Đồng Tâm
Đảng viên Đồng Tâm says:
16/07/2021 10:59

CSVN xưa nay vẫn vậy và mãi mãi vẫn vậy. Vì thế nên bỏ cấm vận VN và viện trợ cho CSVN của bất cứ quốc gia nào đều là sai lầm ! Đối với CSVN chỉ để chúng đói và đi ăn xin(nghề của Cộng sản VN) thì may ra mới buộc chúng để nhân dân VN thở. Chẵng có viện trợ nào tới tay nhân dân cả. Đảng hốt trọn và phân phối cho đảng viên và gia đình đảng viên để bảo vệ chế độ mà thôi.
Cấm vận như Cuba thì đám đảng viên có gì mà hưởng và dân chúng đói nghèo sẽ nổi lên chống chúng thôi !

Phạm Trung Kiên
Phạm Trung Kiên says:
16/07/2021 11:17

Thật buồn về những tuyên truyền "định hướng" DỐI TRÁ, GIAN MANH...!
Nhận viện trợ của Mỹ nhưng VÔ ƠN, tuyên truyền xuyên tạc, lấy OÁN trả vào ƠN!
Đó không phải là bản chất, hay bản tính của người Việt Nam chân chính, mà chỉ ở nơi những người lãnh đạo csvn... BUỒN?

Nguyên Hoàng Bảo Việt
Nguyên Hoàng Bảo Việt says:
16/07/2021 12:02

LE PEUPLE VIETNAMIEN OPPRIMÉ PAR LE PARTI COMMUNISTE VIETNAMIEN REMERCIE LE PEUPLE AMÉRICAIN POUR SA GÉNÉROSITÉ ET SES AIDES DONT A BESOIN LA POPULATION VIETNAMIENNE SOUFFRANTE DE LA DICTATURE COMMUNISTE ET DU VIRUS CHINOIS COVID-19. DE LEUR CÔTÉS, LES DIRIGEANTS COMMUNISTES VIETNAMIENS CONTINUENT À FAIRE LA PROPAGANDE ET ENTRETENIR LA HAINE CONTRE LE PEUPLE AMÉRICAIN ET SON GOUVERNEMENT À WASHINGTON DC.
RFA : Chính quyền Việt Nam nhận viện trợ của Hoa Kỳ, nhưng vẫn tuyên truyền chống Mỹ
Trường Sơn
2021-07-16
https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/vietnam-government-receiving-support-from-the-us-continues-propaganda-against-the-us-07162021084057.html

Anonymous says:
16/07/2021 12:54

Đài báo nước ngoài đưa tin, Tổng thống Mỹ Biden hôm 15/7 gọi Cuba là "một nhà nước thất bại", đồng thời ông cho rằng "chủ nghĩa cộng sản là một chế độ thất bại".
Trong khi đó, hôm 16/7, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam nói đất nước này tin tưởng Cuba sẽ vượt qua khó khăn, và Hà Nội đề nghị Washington chấm dứt sự thù địch và lệnh cấm vận chống Cuba.

Cuba hãy chờ đấy, VN sẽ gửi các Dư lộn viên của "Trung đoàn 47" sang, dạy cho đảng CS Cuba cách lừa bịp nhân dân, là bảo đảm sẽ vượt qua khó khăn!
...
Nhưng biết đâu Cuba sẽ không thèm học theo lũ lươn lẹo, nửa dơi nửa chuột, nửa CS nửa tư bản, vừa nịnh Mỹ, vừa chửi Mỹ - là ĐCSVN?
Vì theo đúng khẩu hiệu của Fidel, "CNXH hay là chết" - nay không có CNXH thì thà CHẾT còn hơn???

Trần Ích Tắc
Trần Ích Tắc says:
16/07/2021 16:54

Viêt Nam thức thì Cuba ngủ, bây giờ Cuba thức thì Việt nam phải ngủ do đó chúng tôi đề nghị làm theo đường lối của nhà nước viêtnam
yêu cầu lưc lương 47 hãy ngủ đi đừng bình luận gì cả .có thế mới dúng là "Trung với đảng , hiếu với dân"

Anonymous says:
16/07/2021 19:46

CSVN học CSTQ bởi một câu dạng Dương Khiết Trì : " Chống Mỹ là một công việc, sống ở Mỹ là công việc khác". CSVN cũng thế thôi, cũng đưa ra khái niệm tương tự :" Chống Mỹ là một công việc, nhận viện trợ của Mỹ là công việc khác". Bản chất lưu manh CS không hề thay đổi.

Ngô sĩ Mỹ
Ngô sĩ Mỹ says:
16/07/2021 20:12

Nhóm xhcn cs là như vậy, quên ân phụ nghĩa, ăn chén đá bát, gian hiểm, xảo trá. Bởi vậy mới có câu kinh điển: Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy những kỹ gì cộng sản làm.
Nhóm ngu si tự mãn, tự sướng trong việc phòng chống dịch Covid đã làm khổ bao nhiêu dân tộc VN. Tội nghiệp cho dân bị bọn đó kèm kẹp bằng mọi hình thức ngu si và độc ác.
Nhóm hút máu dân tộc VN, không đáng viện trợ bất cứ gì. Nên để bọn chúng chết đói, chết kiệt như người ăn mài.

MINH NGUYEN
MINH NGUYEN says:
16/07/2021 22:32

Dung la mot nha nuoc luu manh....!

MINH NGUYEN
MINH NGUYEN says:
16/07/2021 22:38

Ngay xua nhan giup do cua ba Nguyen thi Nam roi xu tu hinh ba Nam khi cach mang thanh cong... ngay nay nhan giup do cua My roi van chui My ... day la ban chat cua nguoi cong san .... luu manh ... luon leo...diem dang....vo on....khon nan... boi vay moi bi dong chi dan anh day cho 1 bai hoc ..nhung ai muon giup do cong san can phai ghi nho !

Anonymous says:
16/07/2021 23:01

Nhục nhã cho chế độ cộng sản, miệng chửi bới các nước tư bản nhưng lại lấy đồ các nước tư bản cho, giúp đỡ !

Hai Nui
Hai Nui says:
17/07/2021 05:29

Nhà nước Mỹ có đoán được là , Việt Nam Cọng sản sẽ dùng vũ khí mua của Mỹ đánh Mỹ, khi cuộc chiến tranh Trung Mỹ xảy ra không ?
Vì lợi ích , đãng CS VN sẽ chống Mỹ giúp đàn anh Trung Quốc. Chúng hiện nguyên hình, bè lũ lật lộng, tham lam, gian trá.

Hùng
Hùng says:
17/07/2021 05:43

Cộng Sản là vô ơn bạt nghĩa từ ngày có nó đến bây giờ. Giống Bắc Hàn, khi các bác sĩ quốc tế làm việc thiện nguyện khám bệnh cho dân Bắc Hàn . Thay vì cám ơn các bác sĩ quốc tế, nhưng các cán bộ và cơ quan ngôn luận BH bắt dân ca ngợi và cám ơn Kim Jong-un đã thương lo và khám bệnh cho dân. CS chỉ là sạo trá, lừa bịt, thiếu ý thực, thiếu kiến thức, tiêu cực...

Người Việt
Người Việt says:
17/07/2021 09:23

Chúng có tuyên truyền thế nào người Việt bây giờ không có ngu như trước nữa họ đã biết ai tốt và ai xấu, chúng nói chúng nghe

vietcong Hanoi Vietnam
vietcong Hanoi Vietnam says:
17/07/2021 09:23

Cốt lõi của cộng sảnVN : "ĂN CHÁO ! ĐÁ BÁT !"

Tiêu Cà Mau
Tiêu Cà Mau says:
17/07/2021 10:22

Chính quyền Việt Nam nhận viện trợ của Hoa Kỳ, nhưng vẫn tuyên truyền chống Mỹ cứu nước.

Đây là nghề cuả Chàng bác Hồ Việt Cộng, cũng là bản chất rừng rú cuả Đảng ta rất lợi hại.

Anonymous says:
17/07/2021 10:58

Ăn cơm Mỷ thờ cha Tàu cộng Chúng ta không biết nói dối mà chỉ biết nói láo mà thôi từ cha truyền con nối

Anonymous says:
17/07/2021 11:07

Hồ Chí Minh kiệt quệ vì dịch bệnh

Dân Bạc Liêu
Dân Bạc Liêu says:
17/07/2021 11:12

Nhận đồ, tiền trợ giúp của tư bản nhưng lại tuyên truyền chống tư bản, đó là bản chất của những tên nhà nước lưu manh, gian sảo, quỷ quyệt, bịp bợm, độc tài bởi vì họ đang sống trong” nổi lo sợ “ cái ngày mà họ không còn có đặc quyền, đặc lợi nữa ?

Anonymous says:
17/07/2021 13:45

Pfizer vaccine , Moderna COVID-19 "chống giặc Mỹ" ... tội ác của đế quốc Mỹ 2021 ! 🤩

Xa Lắm Rồi
Xa Lắm Rồi says:
17/07/2021 14:31

Cộng sản mà ! Tàu cộng nhờ Mỹ mà hùng mạnh giờ cắn lại Mỹ. Việt cộng cũng thế, Hàn cộng cũng vậy. Nhân đạo với lũ hình người dạ thú là tự sát. Bản chất rừng rú không bao giờ thay đổi.

phuta
phuta says:
17/07/2021 15:22

Khong nen vien tro gi het,vi vien tro la xu dung tien cua nguoi dan dong thue,neu nuoc nhan khong biet the nao la on nghia thi chang nen goi bat cu cai gi ve het dau chi mot XU.

phuta
phuta says:
17/07/2021 15:24

khong biet on,khong nen giup do.

phuta
phuta says:
17/07/2021 15:27

tien thue cua nguoi dan phai dung vao dung cho.khong goi cho khong nhung bon vo on

Vuong Quan
Vuong Quan says:
21/07/2021 02:34

Phia Quoc gia chong thuc dan Phap, nhung sau khi danh doc lap se theo tu ban kinh te va dan chu tay Phuong. Cong san nguoc lai muon theo xahoi chu nghia kinh te chi huy. Quoc gia chu truong dau tranh on hoa de danh doc lap tu Phap. Cs chu truong theo phe cong san danh Phap bang vien tro vu khi cua Lien Xo, Trung cong, do chien tranh lanh, chong lai ca khoi tu ban..Danh thuc dan Phap la chinh dang, con danh My la khong hop ly vi My den mien Nam de giup chong lai su banh truong cua chu nghia cong san, My hoan toan ko tham vong chiem dat dai gi cua mien Nam, nguoc lai, ho con vien tro kinh te va vu khi de mien Nam chong cong san.Khi My chan va bo cuoc rut khoi mien Nam thi cs thua dip chiem luon mien Nam nam 1975., goi la de thong nhat VN, trong do chinh cs da ky ket voi thuc dan Phap chia doi VN.Chong My nhung van phai xin quan he voi My de xin do la My.Ton bao xuong mau nhan dan de tien len CNXH, nhung that bai, phai chuyen qua kinh te tu ban nam 1986 de giu che do nham cai tri doc quyen tai VN..

Anonymous says:
21/07/2021 10:57

Nguoi Viêt co câu AN TRAI NHO KE TRÔ`NG CÂY AP DUNG NÂ`Y KHÔNG DUOC THUC HIÊN DUOI CHÊ DÔ CS

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang