Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Anonymous
14/03/2012 03:18

Nếu không gian manh thì tại sao phải sợ Nhân Dân biết về sự thật? Nạn Độc tài nào cũng thích làm việc trong bóng tối để dễ dàng dối gạt bưng bít bịt tai mọi người hành động Bất lương mà không sợ bị lên án! Đã quá trễ Việt Cọng tự vấn lương tâm đã làm gì cho Đất nước VN sau nhiều thập niên thi hành Độc tài Đảng trị? Đến nỗi phải sợ người Dân biết sự thật?. Nhân Dân sẽ nỗi lên chống lại một khi sức chịu đựng không còn nữa như vụ Tiên Lãng và Dân đập phá UBND đốt nhà Chủ Tịt Xã ở Hà Nội vừa qua!.

Anonymous
13/03/2012 17:13

VN vẫn là kẻ thù của Internet mà còn phải nói cho đúng là kẻ thù SỐ MỘT cua internet mới là đúng ngay chóc.

Anonymous
18/03/2012 04:22

Cong san Vietnam cang ngay cang so nguoi dan su dung thanh thao internet,Boi vi da so nguoi su dung internet la nhung nguoi(KHAT) thong tin da chieu,ho co the biet het moi su bi mat cua Che do,nen thuong co nhung hanh dong boc phat rieng tu ,ma quoc te goi la nhan quyen do...Thi Cong $san Khong Thich(Toi Da xem Phim Su That Ve Ho Chi Minh Roi)Con than tuong hoa gi nua cung mot con nguoi bang xuong bang thit..!?

Anonymous
14/03/2012 12:03

Chữ Anh,Pháp...theo dựa Latinh dang A,B,C...viết và ph/âm như vậy. Tiếng Hao, Nhật, Hàn...thì ngược lại viết một đàng và phát âm một nẻo hay"tượng hình tượng thanh",hao mực hay thời lượng...Và trẻ con xứ họ chưa một lần qua học A,B,C(LT)như vậy nên dễ dàng học .Còn trẻ VN đang quen với ký tự A,B,C(LT) hay qua cha mẹ nó...và thực tế,tiếng Anh lại rất th/dụng trong ch/trình học Tin học(Viễn thông-Internet)hay nhiều hướng dẫn trong KT, KHKT...Do vậy, chỉ đưa môt phần tiếng Hoa,nhật ,Hàn...cho các HS trước hết là gốc Hoa và HS có năng khiếu,trở thành Ngoại giao...K/Luận: BGDĐT muốn qu/tâm"k/duyệt hay ng/chặn Internet,D/chủ, b/tình chống TQ XL...hay muốn "Hán hóa" 100% thì cứ việc...!

Xem toàn trang