Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Ai còn có niềm tin đối với Đảng?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

dang chi giu ghe de lo cho ban than dat quyen loi dang tren quyen loi Dan toc
va de mat lanh tho lanh hai

08/09/2014 20:02

    Reply to this comment

Nguyễn Hoàng nơi gửi vn :

Trước đây chúng tôi hy sinh, phấn đấu vào đảng vì một mục tiêu vô cùng cao đẹp: Xây dựng CNXH. Trong xã hôi đó phải có các tiêu chi: Dân chủ, không bè phái, tham ô, tham nhũng, lảng phí của công, không áp bức bóc lột sức lao động của công nhân. Xã hội không có tệ nạn xã hôi như: Ma túy, mại dâm, tham ô, hủ hóa, cờ bạc v.v.. Đối chiếu với thực tế ngày nay thì bao nhiêu máu xương đã đổ ra vô ích bẽ bàng quá. Chúng tôi có thể còn tin vào đảng nữa không.

08/09/2014 12:03

    Reply to this comment

Vũ Văn Hợp nơi gửi Hà Nội :

Nói thật ở đơn vị tôi 2 năm có khoảng hơn 100 người nghỉ hưu toàn là đảng viên nhưng chi bộ chỉ có 4 đảng viên sinh hoạt, bây giờ về hưu rồi thì cần gì đảng nữa, lương hưu bộ đội thì cao lại phải mất 40, 50 ngàn mỗi tháng, và môi tháng mất 1 đến hai ngày sinh hoạt chi bộ mà chúng tôi về hưu rùi đủ lý luận và kinh nghiệm để hiểu những tài liệu của ban tuyên giáo là giáo điều trông rỗng, khi còn làm việc vào đảng để được thăng quan tiến chức cũng vì kiếm tiền cho gia đình và vợ con, giờ nghỉ cầm giấy chuyển sinh hoạt đảng chả thằng nào đóng để sinh hoạt, hỏi thì bảo sinh hoạt ở quê về quê thì bảo sinh hoạt ở hà nội, thế cho an

08/09/2014 10:32

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Dan toc Dat nuoc va Nhan dan moi vinh cuu con dang phai chi mot thoi...neu khong phuc vu cho loi ich Dan toc thi se bi Dan dao thai

07/09/2014 20:14

    Reply to this comment

Tonvanis nơi gửi Hilton Head-USA :

Tòan dân hôm nay đã biết thế nào là công sản, thế nào là đảng, thtếnào là tư do, thế nào là bóc lột hành hạ, nhưng có một điều chúng ta chưa tập hợp được những con người qủa cảm không thiếu bên Công Giáo kể từ Hồng Y Trịnh Như Khuê(Hà Nội) cho đến GM Nguyễn Kim Diền(Huế), Cha Lý, Cha Lợi, Cha Khải và toàn bộ dòng Chúa Cứu Thế-khối Phật Giáo gòm Thượng Tọa T Quảng Độ, TTT Minh Trí, Thích Huyền Quang, Phật Từ Tuyết Mai..._phật Giáo Hòa Hảo có Cụ Liêm ...biết bao các Blogger hiên đang còn tù đầy hay đã được thả kề sao cho hết nhưng chúng ta vẫn chưa tập hợp được nên "đảng" nó vẩn ngông nghênh. Này nào ta tập hợp được ngày đó cộng sản ắt "tan".

06/09/2014 10:12

    Reply to this comment

yeuvn nơi gửi Hà nội :

"Có đến 80% không tin rằng Đảng còn vững mạnh nữa." Xin lỗi tác giả, không phải 80% mà là hơn 99,99%, loại đảng viên còn lại là 0,01% thì thực chất vẫn ko tin, nhưng tụi nó là loại có quyền, có chức, tụi nó vẫn bám vào Đảng để hút máu nhân dân đó thôi.

06/09/2014 03:42

    Reply to this comment

LY HOA nơi gửi Sài Gòn-Chợ Lớn :

Ai đã đem Sơn Hà dâng Phương Bắc ?
Nguyện làm quân chó, ngựa bợ Quan Thầy ?
"Ai còn có niềm tin đối với Đảng ?"
Khi sự thật mang lại...Quá chua cay !
Từ ngày Cộng Sản về đây...
Gieo toàn tội ác, đọa đày Quê Hương.
Dân tình bi đát, vô phương...
Tang thương chất ngất, tai ương trập trùng.
Núi Sông nguy ngập, khốn cùng,
Màn đêm bao phủ, bịt bùng tương lai.
Hỡi bầy "Quỷ Đỏ" hăng say...
Hèn binh, nhục tướng, tay sai của Tàu,
Khôn hồn, thức tỉnh cho mau,
Quay về Chính Nghĩa, để hầu được tha.
Nước Non vẫn Nước Non nhà,
Vẫn chung nguồn cội, Quê Cha Lạc-Hồng.
Một mai, Trăm Họ ngoài, trong...
Vùng lên "Phản động", như dòng thác tuôn,
Cuốn phăng ác bá, bạo cường,
Tru di hết...Bọn bất lương, tà quyền,
Rửa sạch mối hận oan khiên,
Còn đâu mầm "Quỷ" nối, truyền "Tổ tông" ?
Lẽ nào...Tuyệt tử, tuyệt tôn ? !!!

05/09/2014 11:11

    Reply to this comment

TUYET MAI nơi gửi Vietnam :

Dang CSVN la dang cuop cua,giet nguoi,hai dan ,hai nuoc thi cau hoi cua dai ACTD dat ra ai ma khong tra loi duoc.Ngay chinh nhung dang vien cua ho cung khong tin tuong,huong ho gi nguoi dan,nhung vi bong loc va tien bac nen ho dua vao dang de kiem an.Tien bac,quyen the da mua duoc rat nhieu thu,ke ca luong tam.Cai bo may cam quyen do dang CSVN dieu khien chang qua la 1 luc luong dung bao luc de tran ap va lua doi nhan dan.Gio day,qua gan 1 the ky,da lo ro ban chat hung tan,doi tra cua bon Viet cong.Chinh nhung nguoi dang cam quyen hien nay tai VN,van ra ra keu gao hay tin tuong vao dang,de ho cung co them quyen luc trong muc tieu cuop cua va giet nguoi.Dan toc VN da chiu nhieu kho dau cung vi cai dang do,the ma gio day no van tro trao tiep tuc doi tra ...Chung ta,nhung nguoi dan,qua nhieu the he da bi Viet cong lua doi,boc lot,gio day trong tran chien cuoi cung,hay 1 mat 1 con voi bon cuop cua giet nguoi nay.

05/09/2014 09:46

    Reply to this comment

TongDoan nơi gửi Houston :

Phai thang thang ma noi nguoi cs dau oc ho bi nhoi nhet an sau va khong co tri phan doan tim gan chai da nen ho khong thay cai gi hay va thiet thuc chi toan vu vo mong tuong. Toi nghiep dan chung bi kim kep boi bon ngu si ngoi o ten thuong tang xa hoi gom tong bi thu thu tuong chu tich nha nuoc va cac ten trong bo chinh tri.Nuoc nha lac hau dan chung lam than

05/09/2014 05:56

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Giảng viên dạy cho cảm tình đảng không dám nói sai cơ bàn Mác Lê đâu, nhưng ở trường đảng NAQ thì các thầy bạo mồm hơn.Câu chuyện Lê Thanh Nghị hỏi Mao về thời kỳ quá độ lên XHCN: Mao nói Thời kỳ quá độ lên XHCN có thệ 1000 năm hoặc lâu hơn, biết các đồng chí nóng ruột tôi bớt cho môtj năm" là tôi đựoc nghe trực tiếp. Giảng viên dạy vậy thôi chớ có ai tin vào XHCN vào đảng cả. Thời chiến tranh thì có tin nhưng thời bình thì vào đảng toàn bọn cơ hội với mục đích thăng tiến bằng con đường mua quan bán chức.

05/09/2014 04:09

    Reply to this comment

Y Dan nơi gửi Tam Giang :

Mot con nguoi song co luan ly dao duc ,hanh xu khong man ro , khong vo cam , khong an xin , khong an trom , khong an cuop , thi se khong la mot dang vien CS .

05/09/2014 00:06

    Reply to this comment

Võ Thế Danh nơi gửi Không xác định :

Xin lỗi nhé. Những kẻ nào bây giờ còn tin cái Đảng CSVN này chủ yếu là những kẻ bất tài vô dụng, họ không biết kiếm việc để sống mà chủ yếu bám víu vào "bầu sữa" của của Đảng nuôi. Nôm na là sổ lương hưu. Còn đối với lãnh đạo chóp bu CS Hà Nội à. Kẻ bị dân muốn treo cổ có lẽ là TBT Nguyễn Phú Trọng. Còn người dân và cộng đồng truyền thông báo chí thì rất muốn ném cái bọn Ban Tuyên giáo Trung ương vào sọt rác. Đây là hang ổ của bọn dốt muốn kiểm duyệt kẻ khôn!

05/09/2014 00:01

    Reply to this comment

đảng viên CSVN nơi gửi Hà Nội :

Đảng dạy thì phải nghe, người dân nào không nghe thì chúng tôi, công an, có lệnh bắt vào tù; nều cần thì đánh cho đến chết, lột da đem phơi khô làm mắm. Đó là chủ trương của bác và đảng CSVN.

04/09/2014 20:38

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang