Việt Nam và Ý tăng cường hợp tác thương mại, đầu tư

Đại sứ quán Việt Nam tại Italia sẽ tập trung vào công tác phát triển quan hệ với hai vùng Tucsany và Florence của nước này.
RFA 27.06.2012
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Thông tấn xã Việt Nam cho biết một văn phòng thương mại sẽ được khai trương tại khu vực đó vào trung tuần tháng 9 tới đây. Mục tiêu nhằm tăng cường quan hệ thương mại, đầu tư giữa hai phía.

Người đứng đầu vùng Florence, ông Andrea Barducci, cho biết vùng này muốn mở rộng quan hệ với Việt Nam đặc biệt là trong hai lĩnh vực giáo dục và du lịch.

Hồi thứ hai vừa qua, đại sứ Việt Nam tại Italia là ông Nguyễn Hoàng Long có cuộc gặp với ông Andrea Barducci. Ông này cho biết vùng Florence sẽ cùng với Việt Nam tổ chức các sự kiện về văn hóa, nghệ thuật và kinh tế nhằm đánh dấu kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai phía vào sang năm.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.