Cảnh sát Đài Loan bắt giữ 7 người Việt vì đâm chết người

RFA
2019-02-18
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Những công nhân người Việt bị bắt giữ sau vụ đâm người
Những công nhân người Việt bị bắt giữ sau vụ đâm người
Courtesy of Taiwan News

Trang tin CNA của Đài Loan hôm 18/2 cho biết cảnh sát Đài Loan vào chiều hôm 17/2 đã bắt giữ 7 công nhân người Việt Nam ở Đào Viên vì nghi ngờ đã đâm hai người Việt khác khiến một người tử vong.

Theo CNA, vào buổi sáng ngày 17/2, một vụ cãi lộn đã nổ ra giữa một công nhân người Việt có họ là Vũ và một đồng nghiệp về công việc. Hai công nhân khác có họ là Nguyễn và Trương đã can thiệp nhằm giảng hoà. Tuy nhiên cuộc cãi vã vẫn tiếp tục sau đó bên ngoài nhà hàng khiến Trương và Nguyễn bị đâm. Cảnh sát đến hiện trường và thấy cả hai người năm trong vũng máu. Trương sau đó đã tử vong ở bệnh viện do vết thương quá nặng còn Nguyễn đã được điều trị vết thương và được bệnh viện cho về.

Hiện cả 7 người này đều đã được chuyển tới văn phòng công tố của thành phố Đào Viên khởi tố với tội giết người.

Ý kiến (2)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

nơi gửi Hà Nội

Đây là kết qủa đào tạo con người của CSVN.Cố biến mọi thanh niên Việt Nam sống dưói sự cai trị của đảng CSVN , đều trở thành những con vật hung dữ.thích giết người,đi đâu cũng thấy những tư duy này đưọc phát triển mạnh tại VN, Hầu răn đe người dân, quên mọi chống đối đảng CS, để lo phòng thân . New6n đám thanh niên VN lớn lên dã bị tiêm nhiễm những điều dã man , thật mãnh liệt, để rồi đi tớ`i đâu, đám người VN này cũng chỉ biết đâm với chém , để giải cơn tức giận.

19/02/2019 23:58

Hội viên Cờ đỏ

nơi gửi Hanoi

Đi đến đâu là "thể hiện" bản chất hung dữ, hiếu chiến, tàn ác đến đó.
Vì đâu mà ra nông nổi vậy?

18/02/2019 14:17

Xem toàn trang