Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trung Quốc phản ứng về vụ hộ chiếu mới bị chỉ trích

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.KBC 3332 nơi gửi SÀIGON :

CSTQ và CSVN nói chung điều là CS cả ,có một lối ăn nói và phát biểu như nhau.Họ nói một đàng thì họ sẻ làm một nẻo.Họ bảo là yêu chuộng hòa bình, chớ thật sự trong lòng họ đang muốn chiến tranh.Lời nói của họ ko bao giờ đi đôi với hành động.Tôi xin nhắc lại câu châm ngôn của cố T/T Nguyễn Văn Thiệu. ( Đừng tin những gì CS nói, mà hãy nhìn KỶ nhửng gì CS làm).Đúng 100% ko sai một milydem nào cả,chớ đừng nói 1 mily.

13/12/2012 20:04

    Reply to this comment

xa quê nơi gửi Canada :

Trung Quốc đang dùng mưu chước kíck đông đánh tây đó.

05/12/2012 22:38

    Reply to this comment

Thày lay nơi gửi USA :

Đế quốc,phong kiền là đầu mối cuả thống trị,độc tài. Phát xít,Cọng sản là đầu mối cuả tàn bạo,xão trá .Tàu phù,Hán tộc là đầu mối của bành trướng ,đồng hoá . Đó kà định đề then chốt của loài người .Nhưng chưa bi quan lắm, chiến tranh hiện thời không nặng về số lượng,khí cụ nặng nề .
Âu châu đã cảnh tĩnh chú Sam chủ quan rồi . Chú Chệt có biết không ???

05/12/2012 18:54

    Reply to this comment

Minh Tran nơi gửi Saigon :

Trung Quốc: một tên cướp biển đúng cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

02/12/2012 02:39

    Reply to this comment

Nha Trang nơi gửi Nha Trang - Khánh Hòa :

Vậy xin hỏi ông HỒNG LỖI Trung Quốc in hình lưỡi bò vào hộ chiếu để làm gì ?

29/11/2012 20:56

    Reply to this comment

Thi Thu nơi gửi Hà nội :

TQ nói vậy chỉ để lấp liếm cho qua, chứ nó vẫn cứ làm những việc mất dạy, ông tướng. Nhưng tàu khựa cứ đợi đấy, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, đứa nào có hộ chiếu như vậy thì đuổi mẹ nó về nước.

29/11/2012 09:58

    Reply to this comment

Dân Việt nơi gửi Hà Nội :

Trơ trẽn quá thể! Từ trên xuống dưới. Cách biện minh chẳng phù hợp với cái mà các quốc gia lên án. Chỉ khổ nhân dân Trung Quốc thôi. Chính phủ TQ có giỏi thì đưa toàn bộ yêu sách chủ quyền ra tòa án Quốc tế xem nào. Thời đại này dùng chính sách biển người ăn cướp không phù hợp nữa rồi. Sớm muộn gì thì cái hộc chiếu kèm lưỡi bò này cũng phải bỏ...

29/11/2012 01:23

    Reply to this comment

Thanh Tran nơi gửi Texas :

Ho chieu la bieu hien cua mot quoc gia. Noi nhu kieu Trung Quoc thi khong ai co the chap nhan duoc.

28/11/2012 13:57

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang