Hoa hậu mất ngôi đòi phải được xin lỗi

RFA
2014-09-02
Share
May Myat Noe, hoa hậu Miến Điện, hoa hậu châu Á -Thái Bình Dương mất ngôi
Courtesy of shwedarling.com

Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương, nữ hoàng sắc đẹp người Myanmar bị truất ngôi vì gian dối, hôm nay đã lên tiếng rằng cô chỉ trả lại vương miện trị giá 100 ngàn đô la nếu ban tổ chức phía Hàn Quốc có lời xin lỗi cô.

Phát biểu tại buổi họp báo ở Yangon, cô May Myat Noe năm nay mới 16 tuổi cho biết tuần rồi cô bị ban tổ chức tước danh hiệu vì cáo buộc cô gian dối và có hành vi thô lỗ với ban tổ chức. Cô yêu cầu ban tổ chức phải có lời xin lỗi không chỉ với cô, mà còn vì thể diện của quốc gia.

Trong khi đó, người đại diện ban tổ chức Hàn Quốc nói rằng cô May Noe đã nói dối rất nhiều về đủ mọi thứ.

Được biết, hồi cuối tháng 5 rồi, tại Hàn Quốc, cô May Noe đã đánh bại nhiều đối thủ đến từ các quốc gia châu á khác để dành ngôi vị cao nhất, ngoài giải thưởng tiền bạc cô còn được nhận phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng một trị giá 10 ngàn đô miễn phí.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang