Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Một thuyền tị nạn của người Việt tới Úc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Nhờ công lao to lớn vĩ đại của bác Hồ lên tàu Pháp để đi tìm đường cứu nước , còn lần nầy thì người dân lên tàu đánh cá để tìm đường tị nạn đã vừa đến bang Queensland, Đông Bắc Úc sau 4 năm gián đoạn. Bộ trưởng Bộ Nội vụ Úc Peter Dutton loan tin mừng này với TBT Nguyễn Phú Trọng và nhân dân Việt Nam .

27/08/2018 20:36

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :


Hoàng Hữu Châu ở Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh bị cơ quan điều tra bắt giữ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt của Phan Văn Anh Vũ hàng trăm nghìn USD.

Thưa ông Bộ trưởng Bộ Nội vụ Peter Dutton nước Úc , thưa ông ngay cả một ông sỹ quan công an cũng như Vũ Nhôm mà cũng muốn bỏ nước ra đi để kiếm bơ thừa sữa cặn theo lời Tư Chơi nên mới bị lừa hàng trăm nghìn USD huốn hồ là dân ,mà trước đây TBT Nguyễn Phú Trọng nói chức vụ TBT thì phải là người Miền Bắc có lý luận như vậy cán bộ cao cấp Miền Nam chẳn hạng như TT Nguyễn Tấn Dũng chỉ là những tên tay sai cho người Miền Bắc có lý luận mà thôi , nếu ông muốn giải quyết những vấn đề của người tỵ nạn xin ông hãy yêu cầu người Miền Bắc có lý luận trả lời tại sao , sau 43 năm rồi mà người dân vẫn còn bỏ nước ra đi là người lãnh đạo mà không thấy xấu hổ đối với nhân dân của mình hay sao , cũng như làm phiền nước Úc của chúng tôi , hoặt ông liên lạc với Võ Kim Cự để biết thủ tục định cư cho người tỵ nạn ở Canada , xin ông Vũ Nhôm hãy liên lạc với Võ Kim Cự làm thủ tục định cư để khỏi phải bị Hoàng Hữu Châu , Hồ Chí Minh nó lừa.

27/08/2018 18:59

    Reply to this comment

Tư Chơi nơi gửi Saigon :

Tưởng những người Việt vượt biển theo bơ thừa sữa cặn đã hết rồi, nay sao lại xuất hiện? Xứ ta đang làm cuộc cách mạng 4.0, xứ ta đáng sống nhất thế giới mà? Xứ ta cái gì cũng nhất (uống nhiều bia rượu nhất, có cái bánh chưng to nhất, có đội ngũ trí thức đông nhất,...) sao lại bỏ đi?

27/08/2018 11:49

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang