Chung kết Hoa hậu thế giới được tổ chức ở Bali

RFA 07.09.2013

Share
000_Hkg8963372-305.jpg Hoa hậu Cameroon Denise Valerie Ayena (giữa) trả lời báo chí một ngày trước lễ khai mạc cuộc thi Hoa hậu Thế giới trong Nusa Dua ở Bali hôm 07 tháng 9 năm 2013.
AFP PHOTO / SONNY TUMBELAKA

Cuộc thi chung kết Hoa hậu thế giới được tổ chức tại Indonesia vào tháng này sẽ diễn ra tại đảo du lịch Bali thay vì tại một khu vực gần thủ đô Jakarta như đã dự kiến.

Ban tổ chức giải thưởng cho biết chính phủ Indonesia đã yêu cầu dời đêm chung kết vào ngày Chúa Nhật 28 tháng 9 tới Bali sau khi nhận thấy sự chống đối của người dân thủ đô ngày một gia tăng và chính phủ nước này phải nhượng bộ yêu sách của họ.

Hàng ngàn người đã tổ chức biểu tình chống cuộc thi hoa hậu này vì cho rằng xâm phạm tới đạo đức của người Hồi giáo và kẻ tổ chức là bọn ngoại đạo.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang