Ban nhạc K-Pop bị giữ tại phi trường LA vì nghi ngờ hoạt động mại dâm
2015.12.11
Tất cả tám thành viên của ban nhạc K-Pop bị tạm giữ tại phi trường Los Angeles vì nghi ngờ các cô gái này du lịch vào Mỹ để hoạt động mại dâm.
Ban nhạc nữ có tên Oh My Girl bị tạm giữ trong 15 giờ đồng hồ bởi trang phục và đạo cụ trình diễn của họ khá khêu gợi và gây sự nghi ngờ cho nhân viên hải quan tại phi trường.
Người dẫn đầu ban nhạc đang chờ câu trả lời của luật sư liệu sự tạm giữ này của hải quan mỹ có phù hợp với luật pháp hay không.
Chuyến lưu diễn này của các cô gái Hàn Quốc tại một show diễn ở Los Angeles phải hủy bỏ vì các cô bị buộc quay trở lại nơi xuất phát.
Các nhóm nhạc K-Pop tại Hàn Quốc luôn được các fan tuổi teen hào hứng cổ vũ, riêng nhóm Oh My Girl chỉ vừa thành hình vào tháng Ba năm nay và show diễn đầu tiên được thực hiện vào tháng Tư năm 2015.