Nga chuẩn bị cho World Cup 2018

Nga sẽ đẩy mạnh công tác chuẩn bị cho Cúp Bóng Đá Thế Giới năm 2018 sau khi nước này cho công bố danh sách 11 thành phố diễn ra các trận đấu.
RFA 30.09.2012
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Bộ trưởng thể thao Nga, Vitaly Mutko, đồng thời là chủ tịch ủy ban điều hành Cúp Bóng Đá Thế Giới năm 2018 của Nga cho biết như vừa nêu hôm qua. Theo ông này thì hầu hết các thành phố Nga nơi sẽ diễn ra các trận thi đấu bóng đá vào năm 2018 nay vẫn chưa có đủ điều kiện; thậm chí đến cả thủ đô Matxcova.

Vào cuối năm nay, chính phủ Nga sẽ thông qua một luật đặc biệt về các hoạt động chuẩn bị cho Cúp Bóng Đá Thế Giới 2018.

Mười một thành phố Nga sẽ diễn ra các trận thi đấu Cúp Bóng Đá Thế Giới năm 2018 gồm Mátxcơva, Kaliningrad, St. Petersburg, Kazan, Nizhny Novgorod, Saransk, Samara, Yekaterinburg, Rostov-on-Don, Volgograd, và Sochi.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.