Seoul: 3.500 người độc thân tìm đến nhau

Một chuyện vui mới xảy ra ngày hôm qua ở thủ đô Seoul của Nam Hàn, khoảng 3.500 thanh niên nam nữ từ 20 đến 30 tuổi còn độc thân của Nam Hàn đã tụ tập ở một công viên trong chương trình mang tên “những người độc thân tìm đến nhau” được phổ biến qua trang mạng xã hội Facebook.
RFA 24.12.2012

Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
000_Hkg8127379-305.jpg Các bạn trẻ tham gia chương trình mang tên “những người độc thân tìm đến nhau” tại Seoul hôm 24/12/2012.
AFP

Theo đúng yêu cầu của người khởi xướng, các bạn nam mặc áo trắng, các bạn nữ mặc áo đỏ, đứng cách nhau khoảng 3 thước, chờ đúng 3 giờ chiều giờ địa phương thì hai bên cùng tiến đến để gặp mặt nhau lần đầu, và hy vọng tiếng sét ái tình sẽ nổ tung khi các chàng trai và những cô gái vừa nhìn thấy nhau.

Rất tiếc là điều đó đã không xảy ra vì số các cậu thanh niên quá nhiều trong lúc số các cô thiếu nữ tự nguyện tham gia chương trình lại quá ít.

Hãng thông tấn AFP trích dẫn lời của 2 cậu thanh niên. Câu thứ nhất than thở sao chỉ thấy toàn con trai đi tìm bạn, chẳng thấy con gái đâu cả. Cậu thứ  nhì thì nói là khi nhìn thấy toàn đực rựa đứng xếp hàng, cậu có cảm tưởng như đang trong trại lính.

Điều vui nhất là có rất nhiều cô tò mò đứng ở bên ngoài, vừa xem vừa nắm tay anh bạn trai đứng ngay bên cạnh.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Xem toàn trang