Trao đổi thư tín với thính giả (ngày 24.10.2010)

Chúng tôi nhận được lời nhắn vào hộp thư thoại số 202 530 7775, rất khó nghe, xin thuật lại cùng quý thính giả.
RFA 24.10.2010

Share
vietnam-war-305.jpg Chiến trường Việt Nam ngày 16 tháng 5 năm 1966
AFP Photo/National Archives

Đó là lời của bà Nguyễn thị Đào, hiện ngụ tại phường Tam Hiệp thành phố Biên Hòa. Bà cho biết chồng bà nguyên là thiếu tá Trần Đức Thi, trưởng phòng truyền tin Sư đoàn 23 bộ binh QLVNCH, số quân 360010, mất tích năm 1975.

Đến đây nghe không rõ, hình như bà nói là ông mất tích cùng lúc với vị sĩ quan Tiểu khu trưởng tiểu khu Đác Lắc...đến nay đã tròn 35 năm Bà Trần Thị Đào nói tiếp, từ đó tới nay gia đình đã cố gắng tìm kiếm nhưng không có kết quả, nên sự mất mát trở thành một niềm thống khổ không dứt.

Bà nhờ đài Á Châu Tự Do giúp loan tải tin này để các đồng đội của ông ai biết được thì cho biết tin thiếu tá Trần Đức Thi đã mất tích như thế nào, còn sống hay đã chết.

Quý vị nào biết tin xin gọi về số điện thoại 202 530 7775, để lại lời nhắn, hoặc gửi email về địa chỉ vietweb@rfa.org để chúng tôi loan báo trên đài.

Bà Đào không để số điện thoại để chúng tôi có thể gọi lại, nên mong bà gọi tới lần nữa, cho biết số điện thoại để dễ liên lạc, hay nếu có thể thì tốt nhất là gửi email cho chúng tôi theo các địa chỉ đã nói.

Quý cơ quan truyền thông Việt ngữ trong và ngoài nước nghe được tin này xin tiếp tay loan báo trên hệ thống của quý vị để giúp cho gia đình ông Trần Đức Thi và bà Nguyễn Thị Đào cùng các con cháu.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang