Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trao đổi thư tín

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

"Mùa Đông trên đất nước Hồ Chí Minh quang vinh". Đêm thánh không nhà.. Giây phút không tiền.. Đất với trời se chữ Nghèo.. Mác Lê thần thánh tôn thờ !

26/12/2015 16:16

    Reply to this comment

cô 3 Sài gòn nơi gửi tp. Hcm :

Nếu đảng cộng sản (đảng cs / đảng cướp sạch) và nhà nước Việt cộng sản (Việt cs / Việt cướp sạch) tự ban cho bầy bọn họ cái quyền cưỡng chế tùy tiện, bồi thường tùy thích đối với nhà ở và đất đai mưu sinh của người dân, thì nhân dân Việt Nam có được cái quyền cưỡng chế và bồi thường tùy tiện và tùy thích đối với các cơ sở sinh hoạt của đảng cướp sạch (đảng cs) và nhà nước Việt cướp sạch (Việt cs / Việt cộng sản) không ???

26/12/2015 05:54

    Reply to this comment

Truong Van Tam nơi gửi VN :

Cô Hòa Ái thân mến ,
Trước hết xin tự giới thiệu , tôi là một thính giả trung thành của mục Trả Lời Thư Tín do cô phụ trách . Hôm nay ngồi nghe "lá thư tâm tình" nầy từ phương xa gửi về , khi bênh ngoài mọi người rôn rịp mừng đón Chúa Hài Đồng . Tuy không là một tín đồ Kitô Giáo nhưng tôi cũng thấy rạo rực khó tả khi cả nhân loại mừng Noel về . "Thư mừng Giáng Sinh" của cô đã mang cho tôi niềm vui rộn rả như tiếng chuông trên Thánh Điện đồng thời cũng là tiếng thổn thức nấc nghẹn trào dâng theo giọt nước mắt đang lăng dài trên má trẻ thơ đã theo chân mẹ từ miền Nam xa xôi đang run rẩy trên vườn hoa , công viên của thủ đô HN dưới cái rét mà nơi quê hương Nam Bộ cháu chưa hề nếm trải !
Cám ơn Cô HA , nhờ cái cần nối TLTT của cô , tôi còn thấy niềm an ủi quí giá từ những người đang sống nơi "thần tiên" của xứ sở tự do xa xôi gửi về đồng bào mình , những "sinh vật" còn cử động trên đất nước với chính sách độc tài , toàn trị của CS , một dị tật hiếm hoi còn sót lại trên địa cầu ! nó là nguyên nhân chánh của ngững dòng nước mắt không dứt , tiếng kêu than vọng trời xanh của muôn vạn người dân đen ...
Mong cô và quí đài vẩn tiếp nối tiếng nói chân tình , yêu thương như hôm nay và mãi mãi ... Nhân ngày Giáng Sinh và Tết 2016 sắp tới tôi xin thân mến chúc cô và RFA luôn nhiều sức khỏe , may mắn ... Riêng cô luôn thành công với nghề TTV , để tiếp tục gửi về VN những bài viết thật hay , giá trị ... đượm "Mùi Phú Sa" mà cô đã làm làm say mê khán thính giã Miền Sông Nước như tôi và nhiều người khác suốt năm qua ! Chào cô . Gửi tử TĐ Hà Nội , những ngày khiếu kiện vô vọng 2015.

23/12/2015 20:27

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang