Anonymous says:
21/12/2009 02:06

Qua la khoi hai. Bo giao duc co can biet luon ten cua cac thay giao o nuoc ngoai va kha nang giang day cua ho khong??? Sinh vien sau khi tot nghiep ve lai VN cac vi lanh dao co tao duoc cong an viec lam cho ho? Hay la cai co de co them ban nganh, dong nghia voi co them co hoi de HOI LO. Sinh vien bi ap luc ve diem co con trung thuc trong hoc tap? Vi ly do nay biet dau chang co nhung thay giao bat luong dung no de bat chet sinh vien VN???

Anonymous says:
23/12/2009 14:13

Mot Nha Nuoc DOT NAT hoc doi kiem soat NGUOI KHON. Trinh do cua Ho co nao, biet duoc bao nhieu. CHI BIET MOC TUI DAN!!!!!!!!

Anonymous says:
22/12/2009 13:18

quen thói này rồi mà sao không chịu tự xem lại mình khong nhớ câu nhiệt tình+dốt nát=??.quen thói lảnh đạo,cái gì cũng đòi lảnh đạo hết mà không xet yếu tố cần thiết là thành công trong mục đích của mình

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang