Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bí thư thành ủy

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Ngoài Biển :

Trích : Câu hỏi là, có lý nào Huy Đức không biết rằng, sai lầm ở toàn bộ bộ máy này, toàn bộ hệ thống này; và rằng hệ thống là không thể tự sửa chữa dù đại đa số đảng viên đều là đảng viên tốt.

Đừng có nói là Huy Đức không biết mà ngay cả đứa trẻ 10 cũng biết nếu thể chế độc tài là tham nhũng , nếu diệt tham nhũng thì lấy ai lãnh đạo đất nước.
Nhưng Huy Đức hãy nêu danh tánh những người tham nhũng thì rất có lợi trong công cuộc đấu tranh là vì cả một hệ thống tham nhũng thì không có tư cách lãnh đạo toàn dân , hơn nữa chúng cũng bớt lọng hành thì tại sao lại phản đối Huy Đức .

06/10/2016 03:53

    Reply to this comment

Nguyễn Xuân Gia Nguyên nơi gửi Đà Nẵng :

mấy thằng blogger đéo biết cặc gì cả mà viết với đoán lung tung, mấy chả làm gì có cửa mà tiếp cận các thông tin cao cấp được.

06/10/2016 03:09

    Reply to this comment

Nguyen Nguyen nơi gửi Thai Binh :

Bọn quan tham, cường hào ác bá, nó hình thành ngay từ khi có Hợp Tác Xã,..... chủ nhiệm, thủ quỹ, đội trưởng .... chúng cũng đã ăn chặn từ cái ngày ấy, chúng ăn chặn từng cân thóc, từng ký phân, bây giờ chúng ăn đô la, tiền tỉ. Cái chế độ Cộng Sản chó má này nó là thế, nó dung dưỡng cho lũ cán bộ ăn trên xương máu của đồng loại nó ,và nó vẫn gào lên: "chống tham nhũng" để nó diệt thằng chó nào không chia phần cho nó.
Chống tham nhũng: cướp của nhau. (các bộ diệt cán bộ vì miếng mồi)

05/10/2016 01:31

    Reply to this comment

Đức Tiệp nơi gửi Hà Nội :

Blogger Lê Diễn Đức ( quên ) không tính ông Nguyễn Hà Phan, Ủy viên Bộ chính trị cũng bị kỷ luật à ?

03/10/2016 23:04

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang