Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trang Hạ và việc “Đấu tranh cho quyền bình đẳng” của phụ nữ Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.nguoi linh tha huong nơi gửi sacramento :

Toi ton trong y kien cua Trang Ha nhung co suy nghi la Trang Ha sinh nam 1975 thi Trang Ha nen noi ve quyen phu nu Viet Nam sau nam 1975 Truoc nam 1975 Canh dan ong thuong la tru cot trong gia dinh vi vay Trang Ha noi cau " Dan ong....." thi cung hoi qua va chac cung la y rieng cua Trang Ha trong 1 luc suy tu va uan uc phai khong Trang Ha

27/03/2016 19:13

    Reply to this comment

Em gái nhà quê nơi gửi Việt Nam :

Tui khoái cô Hạ vì cô nói trúng phóc. Đàn ông Việt Nam ăn, nhậu, ngủ và... như heo. Coi đàn bà như đồ chơi. Tui nói hầu hết, không quơ hết đũa.
Viết nữa đi cô, chừng nào đàn ông Việt nam biết giúp vợ rửa chén , quét nhà, tắm cho con như đàn ông Tây phương vậy thì mới thôi.

27/03/2016 14:06

    Reply to this comment

Thien La nơi gửi USA :

GÓP Y’:
-Khoãngnăm 1930, tại Đông Bắc Xiêm (Thái Lan) Bác Hồ nói với đ/c Hoàng Văn Hoan :
“ Tranh Đấu quyền phụ nữ, chính yếu ,là tận giúp phụ nữ biêt cái quyền của mình” .Sau này, tại an tòan
Khu trên Việt Bắc , CT HCM tiếp nhận từ các đ/c “cách mạng” tay chân một cô gái làm cán bộ cần vụ,vói nhiêm vụ “cách mạng là “giúp vui “CT Hồ trên giuờng ngủ của Bac…
-Theo Đèn Cù của Trần Đĩnh ,với nhản hiệu là “con nuôi. Khi Lê Hữu Thọ, làm ông mai cô gái du kích, đẹp trắng trẻo Nguyễn Thúy Nga cho lảnh tụ có vợ con ,Lê Duẩn, Thọ nhấn mạnh rằng :” Đồng chi’ lấy CT Lê Duẫn là đ/c hoàn thành một công tác cao nhất của cách mạng.”
-Trong tác phẩm “Dr. Zhivago”, nhà văn Boris Pasternack kể lai lời dặn của Lenin rằng : Các đ/c không nhăm vào quân Germany mà dành viên đạn nhắm vào landlord, kẻ thù của chúng ta,”

Đo’ là bài học “làm cách mang” từ Bác Hồ,tu*LDT đến Lenin.

27/03/2016 13:42

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang