Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tăng lương tối thiểu có ổn định cuộc sống người lao động?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

TE NAN XH CUA CSVN DE LAI CHI KHI NAO KHONG CON CSVN THI DAT NUOC VN MOI THUC SU PT /

06/11/2014 20:32

    Reply to this comment

Đựt cáp nơi gửi Chumtumlay :

Bác nào phát biểu linh tinh cho rằng "phong tỏa kinh tế gia đình của những người bất đồng chính kiến" là cách để đàn áp ngăn chặn làn sóng yêu nứoc đan dâng lên trong lòng dân và sẽ tiếp tục cho đến đỉnh điểm một nay mai...
Lời phát biểu ngông cuồng cực đoan và tàn ác đối với chính nhân dân của bạn đã được Đảng CSVN, BCT,BCA thực hiện xuyên suốt trong nhiều thập kỹ qua kể từ ngày đánh cướp trắng trợn miền nam VN sau khi vi phạm hiệp định Paris ( nếu bạn không biết hiệp định Paris là gì thì vào google để search mà tìm hiểu nhé ! ), Lời phát biểu của bạn cho hành động của Đảng CSVN nhằm phong tỏa cô lập kinh tế để giết bất cứ ai có bất đồng chính kiến là một tội ác, nó nói lên cái gọi là " tính nhân văn và chính sách nhân đạo " của Đảng CSVN là như thế !!!

06/11/2014 19:39

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

Tăng lương tối thiểu... để trả tiền ăn-nhậu và bia Heineken !

06/11/2014 14:49

    Reply to this comment

Người Việt Tự Do nơi gửi Hải Ngoại :

Nhà nước cộng sản đã thành công vượt trong việc dùng thuế của nhân dân nuôi bọn côn(g) an bảo vệ đãng phá hoại kinh tế qua việc cưỡng chế đất đai và phong tỏa kinh tế gia đình những người bất đồng chính kiến.

06/11/2014 13:18

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang