Tàu hàng Việt Nam bị tàu lạ đâm chìm

RFA
2017-03-28
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Một tàu chở hàng của Việt Nam ở cảng Hải Phòng hôm 27/5/2013. Ảnh minh họa.
Một tàu chở hàng của Việt Nam ở cảng Hải Phòng hôm 27/5/2013. Ảnh minh họa.
AFP photo

Một tàu hàng của Việt Nam vào khoảng 0 giờ ngày 28 tháng 3 bị tàu lạ đâm chìm ngoài khơi khi đang trên đường chở hàng từ Hải Phòng đi Cần Thơ khiến 9 người mất tích. Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm- Cứu nạn cho biết tin này vào ngày 28 tháng 3.

Chiếc tàu bị nạn có tên Hải Thành 26 đang chở 3000 tấn hàng bất ngờ bị một tàu lạ đâm chìm  khiến 11 thuyền viên rơi xuống biển. 2 thuyền viên sau đó đã được vớt từ phao cứu sinh của tàu ngoài khơi Vũng Tàu.

Việt Nam đã huy động 8 phương tiện bao gồm các tàu của Cảnh sát Biển, tàu Biên phòng, tàu của Petrolimex và tàu Hàng hải đến hiện trường để làm công tác cứu hộ, tìm kiếm người mất tích.

Ý kiến (10)
Share

Mr. Lê Đà Nẽng

nơi gửi Canada

Đã định không tham gia bình loạn nhưng đọc các comment của một tên đầu đất mà thấy thương vì nó dại quá. Hy vọng tên này không phải là người Bắc Kinh. Nếu đích thực là người HP thì hy vọng không là đàn em Trọng Lú, Phúc khờ. HP là TP biển, người HP biết chuyện xảy ra trên biển nhiều lắm. Nếu lây cái lú lẫn, khờ khạo thì đây:
- Tàu mô đâm chìm tàu đánh cá, bắt, giết ngư dân VN? Trả lời: Tàu Lạ
- Ai cưỡng chiếm trong tay quôn đội nhân dân VN đảo H.Sa, T.Sa? Nước Lạ
- Ai bắn rơi máy bay VN trên vùng biển VN? Máy bay Lạ
- Ai đầu độc dân tộc Việt? Người xa Lạ
Giờ đây, ai đâm tàu hàng VN trên biển "lưỡi bò". Chỉ thấy Báo CSVN đăng Tàu Lạ. Dân biển HP biết, người yêu biển biết, người yêu VN ... "Tàu Lạ" là "Tàu là Tàu". Trong nước không dám hé môi vì cái trò "Bạo lực Cách Mạng" hay "chuyên chính vô sản". Nói trắng ra là "Côn đồ hành hung" để "cướp tài sản nhân dân". Tài sản được hiểu theo diện rộng: tư hữu, tài nguyên thiên nhiên, biển, đất đai ...
LẠ ĐẾN THẾ LÀ CÙNG

31/03/2017 16:16

Chưởng Vũ Đình

nơi gửi Hải Phòng

Đã định không tham gia bình loạn nhưng đọc các comment của một lũ đầu đất mà sôi máu. Xảy ra sự cố va chạm giữa các tàu hoạt động thương mạitrên biển thường xuyên xảy ra. Khi chưa đủ chứng cớ khẳng định chắc chắn tàu nào va chạm thì gọi là tàu lạ. Có thế mà bọn tay nhanh hơn não, mang tiếng sống ở Mỹ, xứ sở văn minh cũng nhảy dựng lên lu loa là tàu Trung Quốc, chúng mày có bằng chứng đầy đủ thì cung cấp cho các cơ quan chức năng hay chủ tàu đi. Chúng mày ngoác mồm ra chửi mà khôn thấy thẹn với lương tâm à.

30/03/2017 21:16

Luke Nguyen

nơi gửi Australia

Tàu-cộng chứ còn tàu-lạ nào nữa.
Hởi lũ quỷ Ba Đình, Hà Nội.

28/03/2017 23:44

Luke Nguyen

nơi gửi Australia

Tàu-cộng chứ còn tàu-lạ nào nữa.
Hởi lũ quỷ Ba Đình, Hà Nội.

28/03/2017 20:38

phung truong

nơi gửi USA

Đến độ này mà còn gọi là tầu lạ thì hèn quá sức tưởng tượng, không dám gọi là trung cộng à? hỡi đảng Việt cộng ơi, với dân thì không nương tay, với giặc thì quỳ lạy

28/03/2017 15:14

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang